ตราด/สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดตราด จัดงานของดีของเด่น เมืองตราด “มาแล้วจะรู้ อยู่แล้วจะรัก”

ตราด/สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดตราด จัดงานของดีของเด่น เมืองตราด “มาแล้วจะรู้ อยู่แล้วจะรัก”เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา วันที่ 24 ก.พ. 65

นายชำนาญวิทย์ เตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตราด เป็นประธานเปิดงานโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการพัฒนาและส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดอย่างยั่งยืน กิจกรรมหลักเพิ่มศักยภาพผลิตภัณฑ์ชุมชนจังหวัดตราด การแสดงและจำหน่ายของดีเมืองตราด ภายใต้งานของดีของเด่นเมืองตราด “มาแล้วจะรู้ อยู่แล้วจะรัก” ซึ่งจังหวัดตราด โดยสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดตราด จัดขึ้นบริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดตราด

สำหรับการจัดงานของดีของเด่นเมืองตราด มาแล้วจะรู้ อยู่แล้วจะรัก” ในครั้งนี้สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดตราด จัดขึ้นโดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณ งบเหลือจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

ดำเนินการ เป็นครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 24 -28 กุมภาพันธ์ 2565 ระหว่างเวลา 10.00 – 21.00 น. มีร้านค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนของจังหวัดตราด 60 บูธ มากกว่า 100 รายการ ร่วมแสดงและจำหน่าย โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านการจับจ่ายเลือกซื้อสินค้า หนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ ในประเภทผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่น ของจังหวัดตราด รวมทั้งผลิตผลด้านการเกษตรของจังหวัดตราด อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวให้กับพื้นที่อีกด้วย

/ภาพ/ข่าว วิเชียร ม่วงสี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ตราด


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *