2 ธันวาคม 2022

หนุ่มขับรถส่งคนงานหื่น บีบคอสาวโรงงานหวังข่มขืน ขณะส่งกลับบ้าน

1 min read

สาวโรงงานวัย 24 รอดหวุดหวิดหลังโชเฟอร์หื่น หวังเคลมสวาทอ้างหน้าคล้ายแฟนเก่า ขับชนรถกู้ภัยฯ จอดเปิดสัญญาณไฟอยู่ สาวใจเด็ดวิ่งลงจากรถขอความช่วยเหลือ ส่วนคนก่อเหตุขับรถย้อนศรหลบหนี ตำรวจ สภ.บ้านบึงตามหาจนพบตัว ตรวจฉี่สีม่วงพบประวัติเคยก่อเหตุมาแล้วที่ จ.เลย
เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 16 ต.ค.64 พ.ต.ท.ศรัณยพงศ์ อังคะนาวิน สารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านบึง ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคม ว่าเกิดอุบัตเหตุรถกระบะชนกับรถ จยย. บนถนนสาย หนองชาก – พนัสนิคม ขาเข้าพนัสนิคม พื้นที่ หมู่ 3 ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปที่ รพ.บ้านบึง เพื่อสอบถามผู้เสียหายที่กู้ภัยฯ นำตัวมารักษา ทราบชื่อคือนางสาวพิมพ์ลดา บุญลือ อายุ 24 ปี ชาวจังหวัดเชียงราย แพทย์ได้ตรวจร่างกายเบื้องต้นพบมีร่องรอยแดงช้ำที่ลำคอ และจะได้ตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง หลังจากที่ให้ผู้เสียหาย หายจากการตกใจกลัวก่อน
จากได้สอบสอบถาม นางสาวพิพ์ลดา ให้การณ์ว่าตนเองทำงานในโรงงานแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ หมู่ 2 ต.หนองชาก บ้านบึง ชลบุรี พึ่งจะเริ่มงานได้เพียง 3 วัน วันนี้เลิกงานประมาณ 19.00 น. ได้นั่งรถรับส่งคนงานมากับเพื่อนร่วมงาน ที่เป็นผู้ชายอีกคนหนึ่ง เพื่อจะกลับบ้านพักในเขตอำเภอพนัสนิคม เป็นรถรับส่ง เชฟโลเลต สีขาว ทราบภายหลัง ฒท 7884 กทม. คนขับไม่ทราบชื่อเนื่องจาก 3 วันที่ผ่านมา นั่งรถกลับบ้านไม่ซ้ำคัน ระหว่างเดินทางกลับบ้าน คนขับได้จอดส่งเพื่อนพนักงานลงระหว่างทาง เหลือเพียงตนเองที่นั่งอยู่ท้ายรถคนเดียว ต่อมาคนขับได้ลงมาหาตนเองที่ท้ายรถ และดึงผ้าใบกันฝนปิดท้ายรถ เข้ามานั่งใกล้ตน พยายามอนาจารจึงดิ้นรน วิ่งลงจากรถ และตนเองดิ้นรนต่อสู้จนกระทั่งผู้ก่อเหตุหมดแรง และบอกว่าพอแล้วไม่ทำแล้ว จากนั้นจึงพาตนเองขึ้นมาจากป่าหญ้าข้างทาง พาไปนั่งหน้ารถคู่คนขับ และบีบคอแต่ตนก็ออกอุบาย จนผู้ก่อเหตุยอมใจอ่อน ผู้ก่อเหตุจึงขับรถพากลับบ้าน ระหว่างนั้นผู้ก่อเหตุพยายามหว่านล้อมให้ตนเองอย่าแจ้งตำรวจเอาเรื่อง ตนเองจึงขอร้องให้จอดรถเพื่อมาหาโทรศัพท์ที่หายไป คิดว่าตกหล่นที่ท้ายกระบะ จนกระทั่งมาถึงทางโค้ง รถที่ผู้ก่อเหตุได้ขับชนกับรถ จยย.ของกู้ภัยฯ ที่จอดอยู่ข้างทาง ตนเองจึงอาศัยจังหวะที่เผลอเปิดประตูวิ่งลงจากรถ ขอความช่วยเหลือ กระทั่งกู้ภัยฯ และพลเมืองดีช่วยไว้ได้ทัน ส่วนคนขับรถคันก่อเหตุได้ขับย้อนศรหลบหนีไปทางหนองชาก อ.บ้านบึง

ด้านนายศิริชาติ ดีขยัน อายุ 14 ปี เจ้าของรถ จยย.ฮอนด้าเวฟ สีส้ม ทะเบียน 1 กม 8855 อุดรธานี เป็น จนท.อาสากู้ภัย ที่จอดช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบเหตุรถลื่นปีนเกาะกลาง จอดรถให้สัญญานเตือนป้องกันเหตุซ้ำซ้อน กล่าวว่ารถกระบะขับมาชนรถของตนจนล้มลง และมีหญิงสาววิ่งจากรถมาขอความช่วยเหลือ ส่วนรถกระบะได้ขับย้อนสวนทางหลบหนีไป

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ค้นหาข้อมูลและประวัติ ของผู้ก่อเหตุจนทราบแน่ชัดว่าเป็นใครอยู่ที่ไหน จึงได้ตามไปควบคุมตัวได้ที่หน้าโรงงานแห่งหนึ่ง ทราบชื่อคือนายสรกรช พุ่มจันทร์ อายุ 30 ปี กำลังมารับงานพาร์ทไทม์ แทนรถประจำรับ-ส่งพนักงาน โดยนายสรกรช คนก่อเหตุอ้างว่า ทีแรกตนคิดว่านางสาว พิมพ์ลดา เป็นแฟนสาวของตนจึงเข้าไปนั่งข้างๆ เข้าใจว่านางสาวพิมพ์ลดา คงตกใจจากนั้นจึงพยายามดิ้นรนหนี ตนเองก็ได้เอ่ยปากขอโทษ แต่ก็ถูกนางสาวพิมพ์ลดาตบตีและหลบหนี ตนเองได้ตามไปพาตัวกลับมาขึ้นรถ ก่อนที่จะมาชนกับรถ จยย.ของกู้ภัยฯ ที่จอดอยู่ เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามว่าบาดแผลที่เกิดขึ้นที่แขนเป็นเพราะอะไร และลำคอของผู้เสียหายมีร่องรอยได้บีบคอหรือไม่ นายสรกรช กลับอ้ำอึ้ง ยไม่ยอมรับสารภาพ แต่สุดท้ายยอมรับ

บสารภาพว่าบีบคอจริง แต่ไม่ได้บีบแรง พอสอบถามเรื่องฉุดลงข้างทางและเข้าไปนะงหน้ารถจริงหรือไม่ กลับนิ่งเฉยไม่ยอมตอบ
ด้าน พ.ต.อ.ทวี กุดแถลง ผกก.สภ.บ้านบึง เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ให้ จนท.ตำรวจ นำตัวไปตรวจหาสารเสพติด พบมีฉี่สีม่วงและจากการตรวจสอบประวัติย้อนหลัง พบว่ามีประวัติเกี่ยวกับคดีบุกรุก และลักษณะคล้ายกันกับครั้งนี้ที่ สภ.หนองหิน จังหวัดเลย จึงได้ให้พนักงานสอบสวน ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว นิราช/นันฐพล/พิชญ์ฐญา ทิพย์ศรี จ.ชลบุรี
พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.