อำนาจเจริญ กองทัพภาคที่ 2 โดยชมรมพัฒนาสัมพันธ์ ระดับผู้บริหาร กองทัพภาคที่ 2 รุ่นที่ 2 และ 3 ร่วมกับหอการค้า นำสิ่งของ มามอบ โรงเรียน ผู้พิการและบ้านถูกไฟไหม้

อำนาจเจริญ กองทัพภาคที่ 2 โดยชมรมพัฒนาสัมพันธ์ ระดับผู้บริหาร กองทัพภาคที่ 2 รุ่นที่ 2 และ 3 ร่วมกับหอการค้า นำสิ่งของ มามอบ โรงเรียน ผู้พิการและบ้านถูกไฟไหม้

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ได้รับรายงานจากผู้สื่อข่าว ได้มี
พ.อ.อัครพล มูลประดับ รองผอ. กอ.รมน. กองทัพภาคที่ 2 พร้อม ด้วย นายอภิวัฒน์ ศิริอำนาจ ประธานหอการค้าจังหวัดอำนาจเจริญ นายพงษ์เทพ มาลาชาสิงห์ พสบ.ทภ.2
รุ่น.2 นายจิรวัฒน์ศิรวิกุล พสบ.ทภ.2รุ่น 3 ว่าที่ร้อยตรี ประกาศิต ดอนนอก พสบ.ทภ.2 รุ่น 3 พร้อมด้วย นายสถาพร คูประทุมศิริ กรรมการ หอ นครราชสีมา และนาย ภัทรวรรธ ธนไพศาลจิรธร กรรมการสภาอุตสาหกรรม บุรีรัมย์ นครราชสีมา ยังมีนายพงษ์อนันต์พงวศิน และนายจงจิตร เวชกุล รองประธานหอการค้าจังหวัดอำนาจเจริญ พร้อมด้วย นายนิวัฒน์ สูเสน เลขานุการ หอการค้า จังหวัดอำนาจเจริญ พร้อมคณะ ได้นำ สิ่งของ อุปกรณ์ อุปกรณ์การเรียน เครื่องเขียนและ กีฬา มามอบให้ นักเรียน โรงเรียน หนองหิ้งโคกเจริญ โรงเรียนบ้านก่อนาดี โรงเรียนบ้านจิก ในสังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอำนาจเจริญ ตลอดทั้งมอบสิ่งของ เยี่ยมบ้านคนพิการ อำเภอพนา จังหวัดอำนาจเจริญ แล้วยัง มอบ สิ่งของ ช่วยเหลือ

ให้กำลังใจ บ้าน ผู้ประสบภัย จากอัคคีภัยบ้านถูกไฟไหม้บ้าน อำเภอม่วงสามสิบ จังหวัดอุบลราชธานี
นายอภิวัฒน์ ศิริอำนาจประธานหอการค้าอำนาจเจริญยังได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าได้นำสิ่งของมามอบให้โรงเรียน ต่างๆโรงเรียนแรกบ้านหนองหิ้งโคกเจริญ มีนางดาวเรือง เสนผู้อำนวยการโรงเรียน หนองหิ้งโคกเจริญ ในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอำนาจเจริญ ได้ขอบคุณที่ กองทัพภาคที่ 2 โดยชมรม พัฒนาผู้บริหารชั้นสูงได้นำสิ่งของมามอบให้โรงเรียน ในชนบทสร้างความประทับใจเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ใช้สิ่งของ อุปกรณ์กีฬา ประธานหอการค้ายัง ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าในการเดินทางมามอบสิ่งของและสถานที่ต่างๆโดยมีมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อ covid 19 โดยใส่แมสและตรวจคัดกรอง ตามมาตรการป้องกัน ของกระทรวงสาธารณสุข อย่างเข้ม

ภาพ และข่าว ประวัติ นิธิเตชะยศสกุล รายงาน


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *