3 ธันวาคม 2022

ชลบุรี รถ จยย.ชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ขณะเลี้ยวเข้าซอยดับคาที่

1 min read

ชลบุรี รถ จยย.ชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ขณะเลี้ยวเข้าซอยดับคาที่
เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 27 พ.ย.64 ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพขณะรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อกำลังเลี้ยวเข้าซอย 3 หนองตำลึง อ.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี ในภาพจะเห็นว่ารถ จยย.ขี่ตามหลังมาแล้วพุ่งชนช่วงหางพ่วง ทำให้รถล้มนอนแน่นิ่งหมดสติ

ต่อมาเวลา 22.00 น.วันที่ 27 พ.ย.2564 ร.ต.ท.กิตติกุล อมตตระกูล รอง สว.(สอบสวน) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีเหตุรถ จยย.ชนท้ายรถบรรทุกพ่วง มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม ในที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ฮอนด้า ซูดมอร์เอ็กซ์ สีม่วง-ดำ ทะเบียน 1 กม 6797 ชลบุรี ล้มอยู่สภาพหน้ารถแตกพังยับใกล้กันพบร่างชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 40-45 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถ จยย.สภาพศรีษะแตกแผลเจาะฉกรรจ์ ค้นตัวไม่พบเอกสารติดตัว ส่วนรถคู่กรณีได้หลบหนีไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ

ทางด้าน จนท.ตำรวจ จะได้ขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุอย่างละเอียด และรอสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์เพิ่มเติม เบื้องต้นคาดว่ารถบรรทุกพ่วงเลี้ยวเข้าซอยทำให้รถ จยย.วิ่งตามหลังมาเบรกไม่ทัน จึงพุ่งชนที่หางพ่วงของรถบรรทุก โดยคนขับรถบรรทุกไม่รู้ตัว อย่างไรก็ตามจะได้ติดตามรถบรรทุกคันดังกล่าวมาสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


ภาพ/ข่าว นิราช/นันฐพล/พิชญ์ฐญา ทิพย์ศรี จ.ชลบุรี
พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.