1 ธันวาคม 2022

ความคืบหน้าคดี อุบัติเหตุ ถนนสถิตย์นิมานกาล พิบูล-ช่องเม็ก เขตรับผิดชอบ สภ.คันไร่ ลงพื้นที่ตรวจสอบ หาข้อมูลหลักฐานที่รวดเร็ว อุบัติเหตุบนถนนสถิตย์นิมานกาล มีผู้เสียชีวิต 1 ราย

1 min read

ความคืบหน้าคดี อุบัติเหตุ ถนนสถิตย์นิมานกาล พิบูล-ช่องเม็ก เขตรับผิดชอบ สภ.คันไร่ ลงพื้นที่ตรวจสอบ หาข้อมูลหลักฐานที่รวดเร็ว
อุบัติเหตุบนถนนสถิตย์นิมานกาล มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เพจนิตยสารตำรวจ ที่ได้นำเสนอข่าว

15 ตุลาคม 2564 เวลา 21.09น. ได้เกิดอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ รุ่น Honda PCX ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ในที่เกิดเหตุ เป็นชาย 1 ราย และได้พบอุปกรณ์ ไฟ เบรคและไฟเลี้ยว ของรถสิบล้อ หล่นในที่เกิดเหตุ บนถนนสถิตย์นิมานกาล หมายเลข 217 บ้านใหม่ภูทอง หมู่15 อำเภอสิรินธร ระหว่างกิโลเมตรที่ 18-19 มูลนิธิจี้กงได้ถึงที่เกิดเหตุพบมีรถมอเตอร์ไซค์ สภาพพังเสียหาย และได้นำชายที่เกิดเหตุส่งที่โรงพยาบาลสิรินธร เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิต 1ราย ส่วนรถยนต์คู่กรณี ขับรถหลบหนีไป เพจได้ลงข่าว ขอความ ช่วยเหลือ หรือพบเห็น รถ และ ขับรถในเส้นทาง ในเวลาดังกล่าว ได้มีพลเมืองดี และให้เบาะแส รถคู่กรณีที่เกิดเหตุ เหตุการณ์ในช่วงเวลาเกิดเหตุที่ใช้ถนนในช่วงเวลา 21.09น. แจ้งเบาะแสมาที่เพจ นิตยสารตำรวจ มีพลเมืองดี ได้แจ้งมาที่เพจข่าว ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ ติดตามจากกล้องวงจรปิด และตรวจสอบกรณีรถสิบล้อดังกล่าว เจ้าหน้าที่ร้อยเวร สภ.คันไร่ และเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ร.ต.อ. ธำรงศ์ศักดิ์ นนท์ศิริ รองสว.( สอบสวน)สภ.คันไร่ ร.ต.อ.สมชาย พลาศรี รองสว.(สอบสวน)สภ.คันไร่ ลงพื้นที่ตรวจสอบ กล้องวงจรปิด และได้ ตรวจสอบ คนขับรถยี่ห้อ Isuzu 82-8821 และได้ออกหมายเรียกเจ้าของรถสิบล้อมาเพื่อทำการตรวจพิสูจน์ร่องรอยเฉี่ยวชน และสอบปากคำเบื้องต้น คนขับรถให้การว่า ตามวันเวลาเกิดเหตุไม่ทราบว่ารถเวลากลางคืนและฝนตกหนัก หลังจากเกิดเหตุแล้วได้ตรวจสอบรถสิบล้อ พบว่ามีร่องรอยเฉี่ยวชน หลังจากนั้นได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจสภคันไร่ออกหมายเรียกให้มาพบพนักงานสอบสวน คดีนี้พนักงานสอบสวนได้รับคำร้องทุกข์ไว้ตามระเบียบแล้วและจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

# ประชาสัมพันธ์ สภ.คันไร่
#ภาพ:ข่าว นิตยสารตำรวจ อุบลราชธานีรายงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.