4 ธันวาคม 2022

นครนายก อบจ.นครนายก จัดโครงการมอบเครื่องอุปโภคบริโภคช่วยเหลือประชาชนจังหวัดนครนายก ซึ่งผ่านการลงทะเบียนจำนวน 20,575 ครัวเรือน

1 min read

ที่อาคารอเนกประสงค์ วัดรังษีโสภณ ตำบลนครนายก อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก นายจักรพันธ์ จินตนาพากานนท์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครนายก พร้อมคณะ เจ้าหน้าที่และพนักงาน จัดโครงการมอบเครื่องอุปโภคบริโภคช่วยเหลือประชาชนจังหวัดนครนายก และในวันนี้ได้ลงพื้นที่วัดรังสีโสภณ ตำบลนครนายก โดยมีประชาชนที่ผ่านการลงทะเบียนเข้ารับมอบเครื่องอุปโภคบริโภคจำนวน 197 ชุด โดยมอบให้ครัวเรือนละ 1 ชุด เพื่อเป็นการแบ่งเบาช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครนายก ได้จัดโครงการมอบเครื่องอุปโภคบริโภคช่วยเหลือประชาชนจังหวัดนครนายก ที่ผ่านการลงทะเบียนจำนวน 20,575 ครัวเรือน ที่เผชิญวิกฤตโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ระบาดระลอกที่ 3 ซึ่งแพร่ระบาดกระจายไปครบทุกจังหวัดและทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ มีผู้ติดเชื้อครอบคลุมทุกเพศทุกวัยสูงขึ้น ส่งผลต่อการดำรงชีพของประชาชน ทั้งทางด้านการดำเนินชีวิตประจำวัน การประกอบอาชีพ รายได้ ภาระค่าใช้จ่าย ต้องอาศัยความร่วมมือจากหน่วยงานภาครัฐ เอกชนและประชาสังคมในการเฝ้าระวังดูแลและเยียวยาประชาชนที่ได้รับผลกระทบให้สอดคล้องกับสภาพปัญหาและความต้องการของประชาชนให้ครอบคลุมเป็นต้น
เนรมิต มงคลกิตติกานต์
รัชชานนท์ เนินใหม่
ข่าวจังหวัดนครนายก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.