7 กรกฎาคม 2022

นครนายก ลุงปวดท้อง แวะเข้าห้องน้ำปั้มน้ำมัน หลานลงรถเดินตามหลังไม่รู้ตัว เสร็จธุระขับรถยนต์ออกไปโดยไม่รู้ว่าหลานไม่ได้อยู่บนรถ

1 min read

เมื่อเวลา 14.10 น. ของวันที่ 6 สิงหาคม 2564 ศูนย์วิทยุเมืองนายกได้รับแจ้งเหตุมีคนพบเด็กหญิงวัย 2 ขวบกว่า ได้พลัดหลงกับผู้ปกครองภายในปั้มน้ำมัน ปตท. ตรงข้ามโรงเรียนนวมราชานุสรณ์ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ขณะนี้เด็กอยู่ในความดูแลของพนักงานร้านกาแฟภายในปั้ม จึงประสานสายตรวจรถยนต์รถจักรยานยนต์ ไปยังที่รับแจ้ง

พบนางสาวเมธาวี จันทร์อร่าม เป็นพนักงานของร้านกาแฟอเมซอน ภายในปั้มน้ำมัน พร้อมเพื่อนร่วมงานกำลังดูแลเด็กหญิงหม่อม วัย 2 ขวบกว่า กำลังสอบถามเด็กว่าบ้านอยูที่ไหน แต่เด็กไม่ยอมพูดจึงซื้อขนมมาให้เด็กทานและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและพัฒนาสังคมจังหวัดนครนายกมาตรวจสอบพร้อมพาไปดูที่(กล้องวงปิด)ภายในปั้มจึงพบว่า เด็กหญิงคนนี้ได้นั่งรถยนต์อีซูซุ สีบรอนเทา 4 ประตู ทะเบียน กง 3944 นครนายก มาจอดอยู่ภายในปั้มน้ำมันและมีชายสูงวัยได้เดินลงจากรถยนต์ไปที่ห้องน้ำโดยมีเด็กหญิงลงจากรถเดินตามหลังไปด้วย พอลุงเสร็จธุระที่ห้องน้ำจึงได้ขึ้นรถยนต์ถอยหลังออกไปชนเสาเหล็กและออกจากปั้มไปโดยไม่รู้ว่าหลานได้เดินลงรถยนต์และเดินตามหลังไปด้วย

 

 

ต่อมาได้มีนายสมหวัง ทัดสิทธิ์ อายุ 51 ปีได้ขับรถยนต์อีซูซุ 4 ประตูสีบรอนเทาได้ขับรถยนต์กลับมาที่ปั้มน้ำมันอย่างรีบร้อน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าไปสอบถามจึงได้เล่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่าตนและหลานสาวได้ออกเดินทางจากบ้านที่ตำบลดงละครจะไปหาญาติ ที่วังรีนครนายก ระหว่างขับรถยนต์มาเกิดปวดท้องจึงได้แวะที่ปั้มน้ำมัน ปตท. ตรงข้ามโรงเรียนนวมราชานุสรณ์ ตนจอดรถยนต์แล้วจึงเดินไปที่ห้องน้ำ โดยไม่ทราบว่าหลานสาวลงจากรถยนต์เดินตามหลังไปด้วย พอเสร็จธุระในห้องน้ำก็มาขึ้นรถยนต์ โดยไม่ทราบว่าหลานสาวได้ลงรถไปด้วยจึงได้ขับรถยนต์ไปถึงวังรีนครนายก และไม่เห็นหลานอยู่ในรถจึงได้ชวนญาติๆออกมาตามหาที่ปั้มน้ำมันจึงพบตัวหลานสาวดังกล่าว จึงขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยดูแลหลานสาวเป็นอย่างดี

เนรมิต มงคลกิตติกานต์
รัชชานนท์ เนินใหม่
ข่าวจังหวัดนครนายก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.