18 ตุลาคม 2022

ปทุมธานี ปชช.แห่ส่องเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์อาศรมฤๅษีเณร

1 min read

วันที่ 28 มิ.ย. 2564 ภายในอาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ปทุมธานี – บางปะอิน ได้มีประชาชเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น ปู่ฤๅษีพรหมเมศ ที่ สูง 34 เมตร กุมารเจ้าสัวเฮง โดยได้นำประทัด น้ำแดง ปลาตะเพียน ฟักทอง ของเล่นเด็ก ดอกไม้ ธูป เทียน มากราบไหว้ขอพรพบว่า บรรยากาศมีนักแสวงโชคเดินทางมาดูตัวเลขที่ลอยในอ่างน้ำมนต์บนศาลาบุญช่วยโดยเลขในอ่างน้ำมนต์ได้แก่ 0,4, 5,7,8,9ตัวเลขลอยจับกลุ่มกัน โดยมีเลข075 และ489ซึ่งตัวเลขดังกล่าวเกิดจาก อาจารย์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ เป็นพิธีกรรมโบราณนักแสวงโชคหรือได้เห็นจึงนำไปเสี่ยงโชค ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพในอ่างน้ำมนต์มุมต่างๆแล้วส จนมีผู้ที่ถูกรางวัลได้โชคลาภ ต่างพูดกันปากต่อปากและตามสื่อต่าง ๆ มากมาย ทำให้ประชาชนที่ทราบข่าวจึงได้พากันเดินทางมาเป็นจำนวนมากบางรายแวะเวียนเข้ามากราบแล้วได้รับโชคใหญ่ตามที่หวังอย่างต่อเนื่องจึงเข้ามากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์และถวายน้ำแดงแก่กุมารเจ้าสัวเฮง

นอกจากนี้ภายในอาศรมฤๅษีเณรยังมีพิธีที่สำคัญคือ การอาบน้ำมนต์หมื่นวัดซึ่งผู้ที่เข้ามากราบอาจารย์ฤๅษีเณร ก็มักจะรวมพิธีนี้ด้วยเพื่อความเป็นสิริมงคลทั้งแก่ตนเองและครอบครัว

โดยวันนี้ได้มีนางจำปี สระทองพิมพ์ อายุ 57 ปี แม่บ้าน ชาว กทม ได้นำหลานๆมารำแก้บนถวายพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ หลังรับโชคจากตัวเลขอ่างน้ำมนต์ เลขท้ายสองตัว 17 งวดประจำวันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ.2564 รับเงินรางวัลจำนวน 60,000 บาท ซึ่งเป็นการเดินมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรมเพียงครั้งแรก

CR. พี่อนันต์ ปทุมธานี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.