29 กรกฎาคม 2022

สถานีตำรวจภูธรปทุมราชวงศาในโครงการชุมชนยั่งยืน แจกจ่าย ลูกปลาดุก เพื่อนำไปเลี้ยง เป็นอาหารและแนวทางสร้างรายได้ ให้ ครัวเรือน

1 min read

สถานีตำรวจภูธรปทุมราชวงศาในโครงการชุมชนยั่งยืน แจกจ่าย ลูกปลาดุก เพื่อนำไปเลี้ยง เป็นอาหารและแนวทางสร้างรายได้ ให้ ครัวเรือน

วันนี้ 28 ก.ค. 2565 เวลา 11.00 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มี นายนิกร ทองจิตร นายอำเภอปทุมราชวงศา
พร้อมด้วย พ.ต.อ.นิติธร แสงย้อยผกก.สภ.ปทุมราชวงศา นายเสถียร บัวเขียว สาธารณสุขอำเภอปทุมราชวงศา ,นายอารีย์ สว่างเนตร นายกเทศมนตรีตำบลหนองข่า และ,นางสาวสิริพรรณ อมรสิน ประธาน กต.ตร.สภ.ปทุมราชวงศา มอบหมายให้ ชุดบูรณาการชุมชนยั่งยืน ปกครอง สาธารณสุข กต.ตร.สภ.ปทุมราชวงศา ตำรวจ ได้มาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ ครอบครัว ที่เข้าร่วมกิจกรรม

และได้ร่วมแรงกันทำบ่อเลี้ยงปลาดุก เรือนเพาะเห็ดนางฟ้า พร้อมนี้ได้มอบพันธ์ปลาดุก เชื้อเห็ดนางฟ้า มอบให้ครอบครัว ลูกๆที่เข้าร่วมกิจกรรม และ ขยายผลให้กับครอบครับลูกๆที่เข้าร่วมกิจกรรม
ตามโครงการชุมชนยั่งยืนบ้านหนองไฮน้อย หมู่ 6 ต.หนองข่าอ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ ผู้สื่อข่าวยังได้สอบถามกับครอบครัวลูกๆที่เข้าร่วมโครงการชุมชนยั่งยืนยังนี้ ยังได้ขอบคุณผ่านผู้สื่อข่าวมา โครงการนี้ดี ที่ได้ นำพา ให้ ร่วมกิจกรรมเพื่อส่งเสริมครอบครัวให้มีความยั่งยืนตลอดทั้งได้แนะแนวแนะนำอาชีพด้วย

ภาพ/ข่าว..ประวัติ นิธิเตชะยศสกุล. รายงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.