1 ธันวาคม 2022

นครนายก- กล้องวงจรปิดจับภาพ หนุ่มกำลังกลับบ้านถูกรถกระบะชน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

1 min read

นครนายก- กล้องวงจรปิดจับภาพ หนุ่มกำลังกลับบ้านถูกรถกระบะชน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

หนุ่มมานั่งเล่นเกมที่บ้านเพื่อน ถึงเวลาจะกลับบ้านขับรถมอไซค์ออกมาจากบ้านเพื่อนถูกรถกระบะชนเข้าอย่างจังเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

เมื่อช่วงเวลา 00.30 น.ของวันที่ 29 มิ.ย.65 พ.ต.ต.อลงกรณ์ ภูขะมา สารวัตรเวร สภ.เมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุมีรถกระบะชนรถจักรยานยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา 1 ราย บริเวณ หมู่ 11 ต.พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายก จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมกู้ภัยจุดพรหมณี ในที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน พบรถกระบะอีซูซุสีเทา ทะเบียน กง 9943 นครนายก ชนเสาไฟหักแล้วพุ่งเข้าไปในบ้านเลขที่ 73 หมู่ 11 ต.พรหมณี อ.เมืองนครนายก ซึ่งเปิดเป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยว ชนเข้ากับประตูเหล็กหน้าบ้านและกำแพงบ้านได้รับความเสียหาย ในรถกระบะมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อคนขับนายศุภกร แพรม่วง อายุ 29 ปี และมีผู้โดยสารมาด้วยทราบชื่อนายกฤษฎา สุวรรณ์ อายุ 29 ปี ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศีรษะมีเลือดออกจำนวนมากกู้ภัยจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลนครนายกอย่างเร่งด่วน ส่วนที่บริเวณหน้ารถกระบะพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟสีแดง-ดำ ทะเบียน กทก 651 นครนายก ถูกชนได้รับความเสียหายทั้งคันและพบร่างของนายเกรียงไกร โตพฤกษา อายุ 27 ปี นอนได้รับบาดเจ็บอยู่บนประตูเหล็กและมีกำแพงปูนทับร่างอยู่ ชาวบ้านและกู้ภัยจึงช่วยกันยกเศษกำแพงปูนที่อยู่บนร่างออก และกู้ภัยช่วยกันปั้มหัวใจนานกว่า 30 นาที แต่ไม่เป็นผล ส่งผลให้นายเกรียงไกร เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ทางด้านเจ้าของบ้านที่เสียหายเล่าให้ฟังว่าบ้านตนเปิดเป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยว ปกติตรงที่เกิดเหตุถ้าเป็นช่วงหัวค่ำจะมีคนนั่งกินก๋วยเตี๋ยวในบ้านหลายคน โชคดีที่เหตุเกิดตอนดึกแล้ว ส่วนช่วงเกิดเหตุตนเองได้เข้าไปนอนแล้ว ได้ยินเสียงเหมือนรถชนที่บริเวณหน้าบ้านก็รีบออกมาดูก็เห็นหน้าบ้านพังยับเยินจากการโดนรถกระบะพุ่งเข้าชนและก็มาทราบทีหลังว่าผู้เสียชีวิตก็เป็นคนรู้จักกันที่อยู่บริเวณนั้น

จากการสอบถามนายอัสฎากร ชาวกัณหา 27 ปี และนายรุ่งอรุณ อาจหาญ 27 ปี เพื่อนของผู้เสียชีวิตได้เล่าให้ฟังว่าตนเองและนายเกรียงไกร มานั่งเล่นเกมส์มือถือที่บ้านเพราะบ้านของนายเกรียงไกรห่างออกไปประมาณแค่ 100 เมตร พอตกดึกนายเกรียงไกรก็ขอตัวกลับบ้าน แล้วก็ขับรถมอเตอร์ไซค์ออกไป ซักพักตนเองได้ยินเสียงเหมือนรถชนกันก็คิดว่าต้องเป็นเพื่อนตนเองแน่ๆ จึงรีบวิ่งออกมาดูก็เป็นเพื่อนของตนจริงๆ จึงรีบเข้าไปดูพบว่าเพื่อนถูกชนกระเด็นอัดเข้ากับประตูเหล็กและยังโดนกำแพงปูนล้มทับอีก จึงรีบช่วยกันยกแต่ยกไม่ขึ้น ต้องรอให้กู้ภัยมาช่วยกันหลายๆคนจึงช่วยกันยกขึ้นได้ หลังจากนั้นกู้ภัยก็ช่วยกันปั้มหัวใจแต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในเวลาต่อมา
อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดในบริเวณดังกล่าวและตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาหลักฐานในการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เบื้องต้นตั้งข้อหาคนขับรถ ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและจะตรวจหาสารเสพติดเพื่อดำเนินคดีต่อไป

เนรมิต มงคลกิตติกานต์
รัชชานนท์ เนินใหม่
ข่าวจังหวัดนครนายก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.