1 ธันวาคม 2022

นครนายก – หนุ่มวัย 24 ปี ดวงเฮง มาแก้บน “แม่ตะเคียน” วัดวังยายฉิม หลังได้โชคถูกลอตเตอรี่ 3 งวดติด

1 min read

นครนายก – หนุ่มวัย 24 ปี ดวงเฮง มาแก้บน “แม่ตะเคียน” วัดวังยายฉิม หลังได้โชคถูกลอตเตอรี่ 3 งวดติด

ที่วัดวังยายฉิม ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มี 2 พ่อ-ลูก เดินทางมาจากกรุงเทพฯ มาที่วัดวังยายฉิมเพื่อมาแก้บนศาลเจ้าแม่ตะเคียน หลังจากมีโชคถูกลอตเตอรี่รางวัลเลขท้าย 2 ตัว 3 งวดติดกัน จึงได้นำผลไม้ต่างๆและกาแฟซองมาแก้บน พร้อมเอาแป้งถูที่ต้นตะเคียนหาเลขเด็ดเพื่อนำไปเสี่ยงโชค

ต่อมาทราบชื่อคือ นายคหัฐสิต สกุลพัฒนทรัพย์ อายุ 24 ปี ประกอบธุรกิจส่วนตัว ได้เดินทางมากับคุณพ่ออดีตข้าราชการเกษียณแล้ว โดยได้เล่าว่า ตนกับพ่อมีภูมิลำเนาอยู่ที่กรุงเทพ มาทำบุญที่วัดวังยายฉิมบ่อยมาก และตนก็ได้บวชที่วัดแห่งนี้เมื่อ 4 ปีก่อน ตนและพ่อมาทำบุญทุกครั้งก็จะแวะมากราบไหว้เจ้าแม่ตะเคียนศรีไพร และเจ้าแม่ตะเคียนเพชรมณี เพื่อขอโชค ขอลาภ และก็มักจะมีโชคถูกลอตเตอรี่เกือบทุกครั้งที่มากราบไหว้

นายคหัฐสิต สกุลพัฒนทรัพย์ เล่าต่อว่า ตนกับคุณพ่อได้มีโชคถูกลอตเตอรี่เลขท้าย 2 ตัว หลังจากมากราบไหว้แม่ตะเคียน 3 งวดติดกัน งวดละ 20 คู่ ซึ่งนายคหัฐสิตเล่าต่อว่า คุณพ่อได้ฝันเห็นเจ้าแม่ตะเคียนที่วัดวังยายฉิมและได้บอกกับคุณพ่อว่าอยากกินกาแฟคุณพ่อก็รับปากว่า ถ้าถูกรางวัลจะนำผลไม้และกาแฟมาแก้บน จากนั้นก็ได้เดินทางมาที่วัดวังยายฉิม เพื่อกราบไหว้ขอโชค ขอลาภ ซึ่งก็ได้เลขเด็ดกลับไปเสี่ยงโชคและก็ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว เลข 92 จำนวน 20 ใบ ในงวดที่ผ่านมา โดยได้โชว์ลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว เลข 92 ให้กับผู้สื่อข่าวได้ดู จากนั้น นายคหัฐสิต กับคุณพ่อ ได้ใช้แป้งทาและลูบที่ต้นตะเคียนเพื่อหาเลขเด็ด และเป็นที่น่าแปลกใจเมื่อนายคหัฐสิตกับคุณพ่อได้เห็นเลขจากต้นตะเคียนต้นแรกกับต้นที่สอง เป็นเลขเดียวกันและได้ชี้ให้ผู้สื่อข่าวดูโดยบอกว่าเห็นเลข 23 ทั้งสองต้น ตนกับคุณพ่อจะได้นำเลขที่ได้ไปเสี่ยงโชคซื้อลอตเตอรี่ถ้าถูกรางวัลอีก จะกลับมาทำบุญที่วัดวังยายฉิมและจะนำสิ่งของมาแก้บนแม่ตะเคียนต่อไป

เนรมิต มงคลกิตติกานต์
รัชชานนท์ เนินใหม่
ข่าวจังหวัดนครนายก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.