7 ธันวาคม 2022

จ.จันทบุรีประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านยาเสพติดเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลกพร้อมเปิดโอกาสให้เด็ก เยาวชนมีเวทีในการแสดงออกที่ถูกต้องภายใต้แนวคิด ร่วมแก้ปัญหายาเสพติด และ เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด

1 min read

จ.จันทบุรีประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านยาเสพติดเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลกพร้อมเปิดโอกาสให้เด็ก เยาวชนมีเวทีในการแสดงออกที่ถูกต้องภายใต้แนวคิด ร่วมแก้ปัญหายาเสพติด และ เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด

วันนี้ ( 26 มิ.ย.65 ) ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์จันทบุรี นายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีเป็นประธานนำหัวหน้าส่วนราชการ ประชาชน เยาวนชน นักเรียน นักศึกษาร่วมกล่าวปฏิญาณตน ประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านยาเสพติดเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก 26 มิถุนายน 2565 พร้อมร่วมกิจกรรม งานมหกรรมราวพลต่อต้านยาเสพติด จังหวัดจันทบุรี ประจำปี 2565 เพื่อให้ประชาชน ชุมชน เยาวชน และหน่วยงานภาคีรับรู้และเห็นถึงความสำคัญของวันต่อต้านยาเสพติดในการที่จะร่วมมือเพื่อแก้ไขปัญหายาเสพติด แสดงพลังให้เห็นถึงพลังความสามัคคีของคนในชาติที่ร่วมเป็นพลังแผ่นดินเอาชนะยาเสพติด เกิดความตระหนักถึงพิษภัยจากยาเสพติดและเข้าร่วมในการแก้ไขปัญหาอย่างจริงจังและต่อเนื่องเพื่อการเอาชนะยาเสพติดอย่างได้ผลยั่งยืน โดยการจัดกิจกรรมเปิดโอกาสให้เด็ก เยาวชนมีเวทีในการแสดงออกที่ถูกต้องภายใต้แนวคิด

ร่วมแก้ปัญหายาเสพติด และ เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด มีการแสดงความสามารถด้านการร้องเพลง การเต้น และดนตรีของเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE การมอบประกาศเกียรติคุณเยาวชน/องค์กรที่ทำชื่อเสียงให้จังหวัดจันทบุรีและมีผลการดำเนินงานดี การมอบประกาศเกียรติคุณการประกวดคลิปหนังสั้นภายใต้หัวข้อ “เด็กจันท์สร้างสรรค์ เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด”ซึ่งผลการประกวดชนะเลิศระดับมัธยมศึกษาตอนต้นได้แก่ ทีม MOVEKRP โรงเรียนขลุงรัชดาภิเษก ระดับมหาวิทยาลัยประชาชนทั่วไป ชนะเลิศได้แก่ ทีม Clgarette Ads Foxstar

ภาพ/ข่าว จรัล บรรยงคเสนา จ.จันทบุรี
พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

More Stories

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.