5 ธันวาคม 2022

พรรคไทยสมาร์ท”ลงพื้นที่พบปะประชาชนในเขตพื้นที่จังหวัดบึงกาฬ พร้อมชูแก้ปัญหาน้ำมันแพง

1 min read

พรรคไทยสมาร์ท”ลงพื้นที่พบปะประชาชนในเขตพื้นที่จังหวัดบึงกาฬ พร้อมชูแก้ปัญหาน้ำมันแพง

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2565 นายเกียรติภูมิ สิริพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสมาร์ท พร้อมด้วย นายกาญจน์กฤดิ คันธชัย เลขาธิการพรรค นายภูพานทอง ชัยชมพู ประธานชมรมภูมิปัญญาแห่งประเทศไทย และคณะ ลงพื้นที่ จังหวัดบึงกาฬ เพื่อพบปะพี่น้องประชาชน และนำเสนอนโยบายของพรรค โดยมีประชาชนมารอต้อนรับกว่า 100 คน
โดยนายเกียรติภูมิ กล่าวกับประชาชนว่า มีความยินดีที่เห็นพี่น้องชาวบึงกาฬให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ซึ่งพรรคไทยสมาร์ท เป็นพรรคการเมืองน้องใหม่ แต่พร้อมที่จะรับใช้ประชาชนที่ให้การสนับสนุน พรรคไทยสมาร์
นายเกียรติภูมิ กล่าวอีกว่า จุดประสงค์ของพรรคเรา ต้องการช่วยประชาชน ปลดหนี้ แก้จนเพิ่มรายได้จึงขอให้ประชาชนมั่นใจว่า พรรคไทยสมาร์ท จะดูแลเอาใจใส่ เป็นที่พึ่งของประชาชน โดยเราจะสร้างรากฐาน ให้ประชาชนมีรายได้ด้วยความสามารถ เพื่อนำไปสู่การปลดหนี้

และเราพร้อมจะหาเทคโนโลยีทุกด้าน มากระจายให้ความรู้แก่เกษตรกรทุกครัวเรือน หลังจากนั้น นายเกียรติภูมิ หัวหน้าพรรคไทยสมาร์ท ได้ลงพื้นที่ตลาดสดบึงกาฬเพื่อสอบถามปัญหาผลกระทบจากการที่น้ำมันขึ้นราคา เพื่อหาแนวทางในการแก้ไขให้กับพี่น้องประชาชนต่อไป
นายเกียรติภูมิ กล่าวย้ำถึงกรณีน้ำมันแพงว่า ถ้าตนเป็นรัฐบาล จะสามารถสร้างนโยบายในการกำกับราคาน้ำมัน ได้ดีกว่านี้ ซึ่งในปัจจุบันน้ำมันที่เราผลิตเอง ทำไมคนไทยต้องจ่ายแพงกว่าเพื่อนบ้านที่ซื้อน้ำมันจากเรา ดังนั้น เราต้องมาช่วยกันแก้ไขที่ต้นเหตุอย่างแท้จริง

!!!!!! ต้อย รอบรั้ว ภูธร0619782952!!!!!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.