4 ธันวาคม 2022

กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอำนาจเจริญ ในโครงการฝึกทบทวน ให้ข้าราชการตำรวจผู้ได้รับมอบหมายดูแลการชุมนุมสาธารณะประจำปี 2565

1 min read

กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอำนาจเจริญ ในโครงการฝึกทบทวน ให้ข้าราชการตำรวจผู้ได้รับมอบหมายดูแลการชุมนุมสาธารณะประจำปี 2565

วันที่ 23 มิถุนายน 2565 ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า ได้มีพล.ต.ต.ประสงค์เรืองเดช ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอำนาจเจริญ ประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกทบทวนให้ข้าราชการตำรวจผู้ได้รับมอบหมาย ให้ดูแลการชุมนุมสาธารณะปี 2565 ณ ลานสวนพุทธะอุทยาน จังหวัดอำนาจเจริญ ด้วยพ.ต.อ.นิยม สีหาวัฒน์ผกก.สภ.ชานุมาน พ.ต.อ. นิติธร แสงย้อยผกก.สภ. ปทุมราชวงศา พ.ต.อ. ประสิทธิ์ เพชรรัตน์ รรท.ผกก.สภ.พนา พ.ต.อ.สง่า ทางธรรม ผกก.สภ.หัวตะพาน

พ.ต.อ.วิเชียร โชคพิพัฒน์ทวี ทุกๆท่านได้นำเจ้าหน้าที่ ตำรวจที่ได้มอบหมาย ให้ดูแลการชุมนุมสาธารณะเข้ารับการฝึกทบทวนในโครงการฝึกทบทวน ข้าราชการตำรวจ ผู้ได้รับมอบหมายให้ดูแลการชุมนุมสาธารณะ ในสังกัดกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอำนาจเจริญอย่างพร้อมเพียงกัน ผู้สื่อข่าวได้สังเกตการฝึกทบทวน ความพร้อมเพียง ครั้งนี้จะ เห็นได้ว่า ได้ สร้างความ อดทนเข้มแข็ง และประสิทธิภาพในการดูแล ผู้ชุมนุม สาธารณะ คงได้เป็นอย่างดียิ่ง

ภาพ/ข่าว.ประวัติ นิติเตชะยศสกุล รายงาน 098-621-4219

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.