1 ธันวาคม 2022

วอน ทบ. ไฟเขียวใช้สนามจัดการแข่งขัน ผู้ ประกอบการ เลี้ยงม้าแข่ง ไทยจากทั่วประเทศ

1 min read

วันที่ 22 มิถุนายน 2565 วอน ทบ. ไฟเขียวใช้สนามจัดการแข่งขัน ผู้ ประกอบการ เลี้ยงม้าแข่ง ไทยจากทั่วประเทศ นำโดย พวัต เตียตระกูล นายเกรียงไกร ใช้ฮั้งเจริญ และร.ต.ท.วีระพล สกุลรัตน์ ตัวแทนผู้ประกอบการเลี้ยงม้า

เข้าพบพลเอกวิชญ์เทพหัสดินณอยุธยาเลขาธิการคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะนายกสมาคม กีฬาม้าแข่งไทย เพื่อ แสดงความขอบคุณที่กรุณาสนับสนุน ให้มีการ จัดการแข่งขันกีฬาแข่งม้า เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ไม่เคยจัดการแข่งขันมานานถึง 3ปีและยื่น ขอใช้สนามแข่งขันม้าแข่ง จังหวัดนครราชสีมา ในการดูแลของกองทัพบก ผ่านทางสมาคม ณสำนักงานใหญ่คณะกรรมการ โอลิมปิกแห่งประเทศไทย

พลเอกวิชญ์ เทพหัสดิน ณอยุธยาเลขาธิการคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย กล่าวว่า วันนี้ที่มากันก็เห็นใจกับผู้ประกอบการม้าทุกท่าน ท่านเราก็ได้ประสานไปแล้วทางนั้นบอกรอคำตอบวันจันทร์ดูแล้วก็ยังนิ่งๆแต่จะทำให้เร็ว เพื่อให้มีการจัดแข่งขันม้าให้ได้เพราะมันเป็นอาชีพของเราเราต้องหาเงินดูแลครอบครัว ถ้าไม่มีการจัดแข่งทุกคนลำบาก ทางเราขอไปต้องการแบบไหนขอให้บอกเราพร้อมให้ขอให้ได้สิ่งที่ขอแต่ก้อเงียบต้องรอฟังวันจันทร์ บอกจะได้รับคำตอบก็อย่างให้ออกมาดีๆๆ ตอนนี้ถ้าทำได้ก็อยากฟื้นฟู สนามแข่งม้าจังหวัดอุดรธานี ให้มีคุณภาพอีกแห่งหนึ่งเพื่อใช้ในการจัดการแข่งขันกีฬาแข่งม้าต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.