4 ธันวาคม 2022

ที่ว่าการอำเภอลืออำนาจจังหวัดอำนาจเจริญ ประชุมโครงการ บำบัดทุกข์บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชน จังหวัดอำนาจเจริญ มีงบประมาณ 2565

1 min read

ที่ว่าการอำเภอลืออำนาจจังหวัดอำนาจเจริญ ประชุมโครงการ บำบัดทุกข์บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชน จังหวัดอำนาจเจริญ มีงบประมาณ 2565

วันที่ 21 มิถุนายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สัปดาห์แห่งสร้างรอยยิ้มให้กับประชาชนโดยมี นายธนูศิลป์ ไชยศิริ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ ประธาน พิธีเสวนาปัญหาในพื้นที่ ตำบลแมด ตามโครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดอำนาจเจริญ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ได้มี นายวรเทพทองน้อย นายอำเภอลืออำนาจ ได้กล่าว รายงาน โครงการ บำบัดทุกข์บำรุงสุขสร้างรอยยิ้มให้กับประชาชนจังหวัดอำนาจเจริญในปีงบประมาณ 2565

ณ ห้องประชุมโรงเรียนมัธยมแมด หมู่ที่ 9 ตำบลแมด อำเภอลืออำนาจ จังหวัดอำนาจเจริญ โดยมีส่วนราชการในท้องถิ่นและหน่วยราชการที่เกี่ยวข้องฝ่ายปกครองมาร่วมประชุมอย่างพร้อมเพียงกัน
ผู้เข้าร่วมประชุมยังได้กล่าวขอบคุณผ่าน ผู้สื่อข่าว ว่าโครงการ บำบัดทุกข์บำรุงสุขสร้างรอยยิ้มให้กับประชาชนจังหวัดอำนาจเจริญเป็นโครงการที่ดีเป็นอย่างยิ่งจึงขอบคุณทุกๆหน่วยงานที่มาช่วยเหลือประชาชน และ สร้างรอยยิ้ม ให้กับประชาชน ได้เป็นอย่างดี

ภาพ/ทีมข่าว/ข่าวประวัติ นิธิเตชะยศสกุล รายงาน 098-621-4219

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.