4 ธันวาคม 2022

ผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี เขตตรวจราชการที่ 9 ในฐานะประธานกรรมการธรรมาภิบาลจังหวัดจันทบุรีลงพื้นที่ ติดตามแผนงานโครงการตามแผนปฏิบัติราชการของจังหวัดจันทบุรี/กลุ่มจังหวัด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

1 min read

ผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี เขตตรวจราชการที่ 9 ในฐานะประธานกรรมการธรรมาภิบาลจังหวัดจันทบุรีลงพื้นที่ ติดตามแผนงานโครงการตามแผนปฏิบัติราชการของจังหวัดจันทบุรี/กลุ่มจังหวัด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

วันนี้ ( 16 มิ.ย.65 ) ที่ห้องประชุม 2 ศาลากลางจังหวัดจันทบุรี นายพีระ ทองโพธิ์ ผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี เขตตรวจราชการที่ 9 ในฐานะประธานกรรมการธรรมาภิบาลจังหวัดจันทบุรี หรือ ก.ธ.จ. นำคณะเดินทางมาร่วมประชุมก.ธ.จ.จันทบุรี ครั้งที่ 2 / 2565 ซึ่งเป็นการประชุมรับทราบข้อมูล เนื้อหา ปัญหา อุปสรรค ข้อร้องเรียนโครงการที่เป็นประโยชน์แก่ประชาชนให้ประชาชนเกิดความเชื่อมั่นในการทำงานของภาครัฐ ไม่ได้เป็นการจ้องจับผิดแต่ถ้าหากเห็นข้อบกพร่องก็จะให้คำแนะนำข้อเสนอแนะในการปรับปรุงแก้ไขพัฒนาให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการใช้งบประมาณของรัฐโดยมีวาระการประชุมที่สำคัญ อาทิ เรื่องสืบเนื่อง การดำเนินการก่อสร้างระบบส่งน้ำและอาคารประกอบโครงการระบบส่งน้ำอ่างเก็บน้ำคลองพระพุทธ ระยะที่ 3 จังหวัดจันทบุรี การส่งตรวจโครงการอาหารกลางวันเด็กนักเรียนในโรงเรียนขนาดกลางและขนาดเล็กในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี // เรื่องเพื่อพิจารณา ผลการลงพื้นที่สอดส่องแผนงาน/โครงการตามแผนปฏิบัติราชการของจังหวัดจันทบุรี/กลุ่มจังหวัด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 เรื่องร้องเรียน กรณีการบุกรุกพื้นที่ริมคลองสาธารณะจุดบ้านทุ่งตาอิน

การลงพื้นที่สอดส่องโครงการพัฒนาแหล่งน้ำเพื่อการเกษตร กิจกรรมก่อสร้างแก้มลิงบ้านหวัก ตำบลบ่อ อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี งบประมาณ 15,000,000 บาท บาท โดยมีโครงการชลประทานจันทบุรีเป็นหน่วยงานรับผิดชอบ
และช่วงบ่ายผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี เขตตรวจราชการที่ 9 ในฐานะประธานกรรมการธรรมาภิบาลจังหวัดจันทบุรีจะลงพื้นที่ร่วมกับคณะกรรมการธรรมาภิบาลจังหวัดจันทบุรี ติดตามโครงการพัฒนาแหล่งน้ำเพื่อการเกษตร กิจกรรมก่อสร้างแก้มลิงบ้านหวัก ต.บ่อ อ.ขลุง จ.จันทบุรี งบประมาณ 15,000,000 บาท ที่ชลประทานจังหวัดจันทบุรีเป็นหน่วยงานรับผิดชอบ

ภาพ/ข่าว จรัล บรรยงคเสนา จ.จันทบุรี
พิชชาภา เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

More Stories

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.