11 ธันวาคม 2022

ททท.สำนักงานจันทบุรี จัดงาน “สบายใจ สไตล์จันท์” ส่งเสริมการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจ พบศิลปินชั้นนำระดับประเทศ อิ่มอร่อยอาหารปิ้งย่างพื้นเมืองสไตล์แค้มปิ้ง

1 min read

ททท.สำนักงานจันทบุรี จัดงาน “สบายใจ สไตล์จันท์” ส่งเสริมการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจ พบศิลปินชั้นนำระดับประเทศ อิ่มอร่อยอาหารปิ้งย่างพื้นเมืองสไตล์แค้มปิ้ง

เย็นวันนี้ ( 10 มิ.ย.65 ป ที่บริเวณสนามสามเหลี่ยมทุ่งนาเชย จังหวัดจันทบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท คอม อาร์ต โปรดักชั่น จำกัด ได้จัดงาน “สบายใจ สไตล์จันท์” โดยมีนายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีเป็นประธานนำหัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผู้แทนสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยว เพื่อส่งเสริมให้จังหวัดจันทบุรี เป็นจุดมุ่งหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ สร้างการรับรู้ถึงอัตลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดจันทบุรี ที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจตอบโจทย์กระแสการท่องเที่ยวในปัจจุบันและกระตุ้นให้ผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวในจังหวัดจันทบุรี เกิดการปรับตัว และพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงการท่องเที่ยวในรูปแบบวิถีใหม่ New Normal ภายหลังการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 งานมีไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน เวลา 17.00 น.- 21.00 น.

ชมคอนเสิร์ตศิลปินระดับประเทศ อาทิ THE TOYS / EASE / SEASON FIVE / BEII WARISARA และ POLYCAT ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด -19 ที่ผู้จัดงานได้จัดรูปแบบแค้มปิ้ง เว้นระยะห่าง ผู้เข้างานทุกคนต้องแสดงแอปหมอพร้อมรับวัคซีนแล้วอย่างน้อย 2 เข็ม หรือผลตรวจ ATK ไม่พบเชื้อภายใน 72 ชั่วโมง อิ่มอร่อยอาหารพื้นเมือง อาหารปิ้งย่าง อาหารทะเล ที่ทานง่าย ๆ รสชาติโดนใจ นอกจากงานจะให้ชมคอนเสิร์ตฟรีแล้ว ยังได้ลุ้นรับของรางวัล และของที่ระลึกมากมาย

ภาพ/ข่าว จรัล บรรยงคเสนา จ.จันทบุรี
พิชชาภา เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.