ตะลึง!พบลุง 64 ปี ดับปริศนาคาบ้านพัก

ข่าว ตะลึง!พบลุง 64 ปี ดับปริศนาคาบ้านพัก

ภาพ/ข่าว ( 10 มิ.ย. 64) ช่วงสายของวันนี้ พลเมืองดีแจ้งว่าพบเพื่อนบ้านเสียชีวิตภายในบ้านเช่าไม่มีเลขที่ อ.คลองใหญ่ จ.ตราด เพื่อนคนรู้จักมาเรียกไม่ตื่นเข้าไปดูกลายเป็นศพ ร.ต.อ.สมเกียรติ อาญาเมือง ร้อยเวรสถานีตํารวจภูธรคลองใหญ่ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราดเขตอําเภอคลองใหญ่เดินทางตรวจสอบ พบผู้เสียชีวิตในสภาพนอนหงายนุ่งกางเกงลายดอกขาสั้นนอนกางมือ ขาด้านขวาพับคาดว่านั่งเล่นโทรศัพท์แล้วหงายหลังล้มไป หรือหัวใจล้มเหลวฉับพันก็เป็นได้ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายเฉลียว อายุ 64 เป็นชาวจังหวัดสระแก้ว จากการตรวจสอบร่างกายไม่พบบาดแผลและไม่มีล่องลอยการต่อสู้ คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 24 ชม.
จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบข้างตัวมีโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง หลังเกิดเหตุทางเจ้าของรถได้โทรหาญาติให้ลงมาดูแล้วบอกว่าไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต

ทางร้อยเวร สภ.คลองใหญ่ได้ให้เจ้าหน้าที่กูภัยฯนําศพส่งไปพิสูจน์ที่โรงพยาบาลคลองใหญ่อีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง ซึ่งจากการสอบถาม นายธรัช เรืองศรี อายุ 63 ปี คนรู้จักทํางานด้วยกันได้เล่าให้ฟังว่าผู้เสียชีวิตได้มาพักอาศัยอยู่บ้านเช่าไม่มีเลขที่เป็นบ้านประกันเก่าปล่อยให้คนเช่า ผู้เสียชีวิตได้มาพักมานานกว่า 2 เดือนแล้ว และมาขับรถแม็คโครได้เพียง 1 วัน กอ่นเสียชีวิต 1 วัน ผู้เสียชีวิตได้บ่นว่าร้อนมาก จึงหยุดงานและกลับมานอนที่บ้านพัก จนรุ่งเช้าช่วงเวลาสายๆตนได้โทรมาก่อนไม่รับสาย ตนเลยมาดูที่บ้านพักประตูก็ไม่ได้ปิดเข้าไปเขย่าตัวก็ไม่รู้สึกกลายเป็นศพไปแล้ว ก่อนที่จะเจ้าหน้าที่ตำรวจจะให้ญาตินำศพไปทำพิธีตามศาสนาต่อไป

/ภาพ/ข่าว วิเชียร ม่วงสี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ตราด


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *