6 กรกฎาคม 2022

ขอบคุณด้วยหัวใจ แป๊ะ สนธยา นำทีมเรารักพัทยา พร้อม ‘เบียร์ ปรเมศวร์’ ว่าที่นายกเมืองพัทยาคนใหม่ ขอบคุณคะแนนเสียง ชาวบ้านเกาะล้าน

1 min read

ขอบคุณด้วยหัวใจ แป๊ะ สนธยา นำทีมเรารักพัทยา พร้อม ‘เบียร์ ปรเมศวร์’ ว่าที่นายกเมืองพัทยาคนใหม่ ขอบคุณคะแนนเสียง ชาวบ้านเกาะล้าน

กลุ่มเรารักพัทยา นำโดย นายสนธยา คุณปลื้ม ประธานที่ปรึกษากลุ่มเรารักพัทยา นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ ว่าที่นายกเมืองพัทยา พร้อมคณะว่าที่สมาชิกสภาเมืองพัทยา กลุ่มเรารักพัทยา ได้นัดหมายรวมกลุ่มกันไปขึ้นเรือเร็วโดยสารไปชุมชนบ้านเกาะล้าน เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
ทั้งนี้ เพื่อขอบคุณคะแนนเสียงจากพี่น้องประชาชนชาวเกาะล้าน ที่เทคะแนนให้ผู้สมัครกลุ่มเรารักพัทยา จนสามารถคว้าชัยชนะในการเลือกตั้งนายกเมืองพัทยา และสมาชิกสภาเมืองพัทยา ในครั้งนี้ได้ นอกจากนี้ยังได้นำสิ่งของมาแก้บนสิ่งศักดิ์สิทธิ์บนเกาะล้านอีกด้วย

โดยเริ่มจากการกราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้าแม่ชีวิต บริเวณท่าหน้าบ้านเกาะล้าน ก่อนจะไปกราบสักการะศาลเจ้าพ่อดำ จากนั้นได้เคลื่อนไปตามถนนซอยต่างๆ ผ่านหาดตาแหวนและผ่านชุมชน จนทั่วทั้งเกาะล้าน เพื่อขอบคุณชาวบ้านอย่างใกล้ชิด
นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ ว่าที่นายกเมืองพัทยา กล่าวว่า เสียงของพี่น้องชาวเกาะล้านถือเป็นเสียงที่มีความหมายต่อการพัฒนาเมืองพัทยา และการเลือกตั้งที่ผ่านมา ถือเป็นประวัติศาสตร์ที่มีตัวแทนซึ่งเป็นคนเกาะล้านมาร่วมบริหารและพัฒนาท้องถิ่น ซึ่งที่จะนำปัญหาต่างๆ ของเกาะล้านไปสู่การแก้ไขอย่างยั่งยืน เพื่อต่อยอดต่อเนื่องสู่นีโอเกาะล้านได้อย่างชัดเจนต่อไป

ภาพ/ข่าว นิราช/นันฐพล/พิชญ์ฐญา ทิพย์ศรี
พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.