ข่าวแพร่ แพร่ สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจังหวัดบูรณาการออกปฏิบัติงานเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงตามที่ได้รับแจ้งข้อมูล เบาะแสยาเสพติดจากราษฏร

ข่าวแพร่
แพร่ สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจังหวัดบูรณาการออกปฏิบัติงานเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงตามที่ได้รับแจ้งข้อมูล เบาะแสยาเสพติดจากราษฏร


เมื่อ 21 พ.ค.2565 มีราษฏรแจ้งเบาะแสยาเสพติดไปยังผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ ว่ามีผู้เกี่ยวข้องกับยาเสพติดในพื้นที่ ขอให้ทางจังหวัดช่วยจับกุม ปราบปรามให้ด้วย
ต่อมานายสมหวัง พ่วงบางโพ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่/ผอ.ศอ.ปส.จ.แพร่
สั่งการให้ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดแพร่, ฝ่ายปกครองอำเภอสอง, ฝ่ายปกครองอำเภอร้องกวาง บูรณาการปฏิบัติร่วมกับ จนท.ตำรวจ สภ.ร้องกวาง,จนท.ตำรวจ ชป.ปทส.ภาค 5,จนท.ตำรวจ ตชด.324 กก.ตชด.32 (พะเยา), จนท.ตำรวจ ภ.จว.แพร่ ออกปฏิบัติงานเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงตามที่ได้รับแจ้งข้อมูลเบาะแสยาเสพติด จากราษฏร

ผลปรากฏดังนี้

ตรวจบุคคลเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ในหมู่บ้านแม่ทะ หมู่ 5 ต หัวเมือง อ.สอง จ.แพร่ จำนวน 1 ราย พบผลตรวจปัสสาวะมีสารเสพติดในร่างกาย เจ้าหน้าที่จึงสอบสวนเพื่อขยายผลฯ พบมีผู้เกี่ยวข้องเป็นบุคคลเป้าหมายในพื้นที่ อ.ร้องกวาง
จากนั้น เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานฯ จึงได้เข้าไปตรวจสอบบุคคลเป้าหมายจากการสืบสวนขยายผล ในพื้นที่อำเภอร้องกวาง ปรากฏผลดังนี้


ได้จับกุมผู้กระทำผิดกฏหมายยาเสพติด บริเวณหอพักอมรนิเวศน์ หมู่ 4 ต.ร้องกวาง อ.ร้องกวาง จ.แพร่ จำนวน 1 ราย ตรวจปัสสาวะพบมีผลเป็นบวก
พบของกลาง ยาบ้า จำนวน 615 เม็ด
เจ้าหน้าที่ฯ จึงได้นำผู้ต้องหาพร้อมของกลางยาบ้าดังกล่าว
ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ร้องกวาง จ.แพร่ เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป


ภาพ/ข่าว

ราเชนทร์/ญาณัจฉรา โชติถนอมกิจ
แพร่…รายงาน


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *