1 ธันวาคม 2022

หลังโควิด – 19 คลี่คลาย ธุรกิจหลายแห่งในจันทบุรีเดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจเต็มรูปแบบเชื่อมโยงการท่องเที่ยว การค้าชายแดน ขณะที่เซ็นทรัล ขยายสาขามาที่จันทบุรี แถลงข่าวเตรียมเปิดอย่างเป็นทางการ 26 พฤษภาคม นี้

1 min read

หลังโควิด – 19 คลี่คลาย ธุรกิจหลายแห่งในจันทบุรีเดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจเต็มรูปแบบเชื่อมโยงการท่องเที่ยว การค้าชายแดน ขณะที่เซ็นทรัล ขยายสาขามาที่จันทบุรี แถลงข่าวเตรียมเปิดอย่างเป็นทางการ 26 พฤษภาคม นี้

หลังสถานการณ์โควิด – 19 คลี่คลาย เศรษฐกิจเมืองจันท์เริ่มฟื้นตัวมีนักลงทุนสนใจมาลงทุนทางธุรกิจเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเนื่องจากจังหวัดจันทบุรีเป็นเมืองที่มีชายแดนติดกับประเทศกัมพูชา และเมืองท่องเที่ยวรอง รอยต่อเมืองเศรษฐกิจ EEC ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า หมู่บ้านจัดสรรเกิดขึ้นใหม่อย่างคึกคัก และในวันนี้ ( 20 พ.ค.65 ) ที่โรงแรมมณีจันท์รีสอร์ทแอนสปอตคลับ จันทบุรี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล จังหวัดจันทบุรีได้จัดแถลงข่าวเตรียมเปิดศูนย์การค้าเซ็นทรัลจันทบุรีภายใต้มาตรการป้องกันโควิด – 19 โดยมี ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตรลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา และ นายขวัญชัย บุญอารีย์ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลจันทบุรีเป็นผู้แถลงข่าวเตรียมพร้อมการเปิดศูนย์การค้าเซ็นทรัล จังหวัดจันทบุรีอย่างเป็นทางการในวัน พฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม นี้ ซึ่งถือเป็นมิติใหม่ในการลงทุนด้านเศรษฐกิจในพื้นที่จังหวัดจันทบุรีเป็นโครงการมิกซ์ยูสที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก

เป็น แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของจังหวัดจันทบุรีต่อยอดศักยภาพ ผลักดันเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยวเมืองรองให้เติบโตอย่างเข้มแข็ง รองรับความเจริญในฐานะรอยต่อเมืองเศรษฐกิจ EEC สร้างงาน สร้างรายได้ให้แก่ชุมชน ทั้งนี้ศูนย์การค้าเซ็นทรัล จังหวัดจันทบุรีเตรียมจัดโปรโมชั่นฉลองเปิดศูนย์การค้าแห่งใหม่ และยังเปิดรับพนักงานที่เป็นลูก หลาน ชาวจังหวัดจันทบุรีเข้าทำงานโดยเบื้องต้นยังมีตำแหน่งว่างงานรองรับเข้าทำงานในศูนย์การค้าเซ็นทรัล จังหวัดจันทบุรีได้อีกประมาณ 500 ตำแหน่งผู้สนใจติดต่อได้ที่สำนักงานชั่วคราว ศูนย์การค้าเซ็นทรัล จันทบุรี ต.จันทนิมิต อ.เมือง ติดกับโรงพยาบาลสิริเวช ถนนตรีรัตน์

ภาพ/ข่าว จรัล บรรยงคเสนา จ.จันทบุรี
พิชชาภา เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

More Stories

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.