1 ธันวาคม 2022

จ.จันทบุรีเตรียมพร้อมจัดงานเทศกาลของดีเมืองจันท์ ประจำปี 2565 Chan Fun Fresh 2022 ส่งเสริมการผลิตผลไม้คุณภาพ ประชาสัมพันธ์ของดีเมืองจันท์ กระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลผลไม้

1 min read

จ.จันทบุรีเตรียมพร้อมจัดงานเทศกาลของดีเมืองจันท์ ประจำปี 2565 Chan Fun Fresh 2022 ส่งเสริมการผลิตผลไม้คุณภาพ ประชาสัมพันธ์ของดีเมืองจันท์ กระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลผลไม้

วันนี้ ( 18 พ.ค.65 ) ที่ห้องประชุม 2 ศาลากลางจังหวัดจันทบุรี นายสุพจน์ ภูติเกียรติขจร รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีเป็นประธานประชุมเตรียมพร้อมการจัดงานเทศกาลของดีเมืองจันท์ ประจำปี 2565 Chan Fun Fresh 2022 เพื่อส่งเสริมการผลิตผลไม้คุณภาพ ประชาสัมพันธ์ของดีเมืองจันท์ กระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลผลไม้ กำหนดจัดงานในระหว่างวันที่ 1 – 5 มิถุนายน 2565 ณ บริเวณถนนเทศบาล 3 หน้าอาคารศาลาเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช กิจกรรมภายในงาน ประกอบด้วย การจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ การจัดแสดงนิทรรศการมีชีวิตแสดงอัตลักษณ์ของดีเมืองจันท์ กิจกรรมส่งเสริมการขายผลผลิตคุณภาพของเกษตรกร อาทิผลไม้สด ผลไม้แปรรูป อาหารทะเล อัญมณีและเครื่องประดับ กิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว ประชาสัมพันธ์เชื่อมโยงแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดจันทบุรีในช่วงการจัดงานที่จะมีโปรพิเศษรองรับนักท่องเที่ยว มีการจัดบูทจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ของดีเมืองจันท์ภายในงาน กว่า 70 บูท อาทิสินค้าที่ได้รับการรับรอง GI

/ ผลไม้คุณภาพ / สินค้า OTOP แปรรูป / สินค้าอาหารเป็นยา สินค้าเกษตรอินทรีย์ อาหารทะเล อัญมณีและเครื่องประดับ และสินค้าอัตลักษณ์ของดีเมืองจันท์ โดยมีมาตรการในการป้องกันโควิด -19 ซึ่งผู้ที่มาจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ทุกร้านต้องมีผลการรับรองตรวจ ATK ไม่ติเชื้อโควิด -19 มาแสดงก่อนจำหน่ายสินค้าโดยผลตรวจต้องไม่น้อยกว่า 72 ชั่วโมง ผู้ร่วมงานทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่อยู่ภายในงาน กำหนดเปิดงานเย็นวันพุธที่ 1 มิถุนายน 2565 เวลา 17.00 น.ณ เวทีกลางหน้าอาคารศาลาเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

ภาพ/ข่าว จรัล บรรยงคเสนา จ.จันทบุรี
พิชชาภา เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

More Stories

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.