5 ธันวาคม 2022

อำนาจเจริญ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ประถมศึกษาอำนาจเจริญ เยี่ยมสนามสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าในโครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์

1 min read

อำนาจเจริญ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ประถมศึกษาอำนาจเจริญ เยี่ยมสนามสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าในโครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์

วันที่ 2 พฤษภาคม 2565 ผู้สื่อข่าว รายงานว่า โดยมี นายอดุลย์ กองทอง ผอ.สพป.อำนาจเจริญ เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา ได้มอบหมายให้ นายสมศักดิ์ พูลเชื้อ รอง ผอ.สพป.อำนาจเจริญ พร้อมบุคลากร เดินทางมา ตรวจเยี่ยมสนามสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าในโครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2564 ณ โรงเรียนอนุบาลอำนาจเจริญ อำเภอเมือง จังหวัดอำนาจเจริญ ซึ่งในการ สอบ ครั้งนี้ นักเรียน และเจ้าหน้าที่ ได้ มีมาตรการป้องกัน สวม หน้ากาก แมส ปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

ตาม มาตรการของ กระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด โดย มีผู้สมัครสอบทั้งสิ้น 260 คน ใช้ห้องสอบจำนวน 13 ห้องสอบ จากการผู้สื่อข่าวได้สังเกต นักเรียนที่มาสอบ ต่างก็ดีใจมีความ ตั้งหน้าตั้งตา ดีใจที่ได้มา โรงเรียน มาสอบ สอบ ในด้าน นายสมศักดิ์ พูลเชื้อ รองผู้อำนวยการ สพป.อำนาจเจริญ ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าว จากการสังเกตเด็กนักเรียน ก็ดีใจแต่ละห้องสอบ ในโครงการ พัฒนา อัจฉริยภาพ ทาง วิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ ให้ โอกาส เด็กนักเรียนที่สนใจ ได้เข้าสอบ ในครั้งนี้

ภาพ /ทีมข่าว/ข่าว ประวัติ นิธิเตชะยศสกุล รายงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.