4 ธันวาคม 2022

กลุ่มงานจราจร ภ.จว.เชียงใหม่ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรและเจ้าหน้าที่จิตอาสา ออกติดตั้งป้ายประชาสัมพันธ์เพื่อความพร้อมในการอำนวยความสะดวกการจราจรและรักษาความปลอดภัย

1 min read

กลุ่มงานจราจร ภ.จว.เชียงใหม่
พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรและเจ้าหน้าที่จิตอาสา ออกติดตั้งป้ายประชาสัมพันธ์เพื่อความพร้อมในการอำนวยความสะดวกการจราจรและรักษาความปลอดภัย

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2565เวลา 10.00 น. พ.ต.อ.เจน โสภา ผกก.กลุ่มงานจราจร ภ.จว.เชียงใหม่
พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรและเจ้าหน้าที่จิตอาสา ออกติดตั้งป้ายประชาสัมพันธ์เพื่อความพร้อมในการอำนวยความสะดวกการจราจรและรักษาความปลอดภัยให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับความสะดวกรวดเร็วและปลอดภัยในการเดินทางช่วงระหว่างวันที่ 11 – 17 เมษายน 2565 รวมถึงในส่วนของมาตรการความปลอดภัยการควบคุมโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 ( Covid -19 )ร่วมทำงานบูรณาการกับทุกภาคส่วน ทั้งภาครัฐและเอกชน รณรงค์ประชาสัมพันธ์ควบคู่กับการสร้างจิตสำนึก และตระหนักถึงความปลอดภัย ในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ในการจัดการจราจรและอำนวยความสะดวกด้านการจราจรและดูแลความปลอดภัยในช่วงเทศกาลสงกรานต์พ.ศ. ๒๕๖๕ นี้มาร่วมช่วยกันลดสถิติอุบัติเหตุ ป้องกันการบาดเจ็บ สูญเสียชีวิต และทรัพย์สิน ทำให้ ช่วงเทศกาลสำคัญดังกล่าวมีแต่ความสุข ความสนุกสนาน ตั้งสติก่อนสตาร์ท เมาไม่ขับ ง่วงไม่ขับ ขับไม่ไว งดใช้โทรศัพท์
รวมถึงประชาสัมพันธ์การวางแผนการเดินทางเส้นทางลัดเส้นทางทางเลี่ยงเมืองไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญเพื่อแก้ไขปัญหาการจราจรและป้องกันการเกิดอุบัติเหตุร่วมกันร่วมกันครับด้วยความปรารถนาดีจากตำรวจภูธรภาค 5 ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ติดตามข่าวสารสภาพการจราจรจากเพจกลุ่มงานจราจร ภ.จว.เชียงใหม่ และแอปพลิเคชั่นไลน์หรือสอบถามช้อมูลเพิ่มเติม ขอความช่วยเหลือได้ที่ศูนย์วิทยุจราจร กลุ่มงานจราจร ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ โทร 053-235595 จึงแจ้งประชาสัมพันธ์มาเพื่อทราบโดยทั่วกัน.

ทรงวุฒิ ทับทอง
#จราจรเชียงใหม่
#ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่
#ตำรวจภูธรภาค 5
#เราพร้อมบริการช่วยเหลือเคียงข้างคณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.