นิตยสารตำรวจ สถานีประชาชน

นครนายก นายก อบต.ปากพลี ห่วงใยชาวบ้านลงพื้นที่มอบสิ่งของ ชุดตรวจ ATK เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจาการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19

นครนายก นายก อบต.ปากพลี ห่วงใยชาวบ้านลงพื้นที่มอบสิ่งของ ชุดตรวจ ATK เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจาการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19

หลังจากที่ นายสมพงษ์ สายทอง นายก อบตฺ.ปากพลี ได้เปิดบ้านสวนกำนันพงษ์ ซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนตัว เป็นสถานที่กักตัวผู้ป่วยโควิด-19 Home isolation ฟรี แบบไม่มีค่าใช้จ่ายพร้อมอาหาร 3 มื้อ เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านในเขตตำบลปากพลี และแบ่งเบาภาระทางครอบครัวของผู้ป่วยแล้วนั้น นายสมพงษ์ สายทอง นายก อบต.ปากพลี ยังได้ลงพื้นที่ในเขตรับผิดชอบ พร้อมด้วย นายพลากร ดีวาจา รองประธานสภา อบต.ปากพลี นายสืบพงษ์ ภู่เพชร ผู้ใหญ่บ้าน ม.6 เพื่อมอบถุงยังชีพ เช่น ข้าวสาร ไข่ไก่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำดื่ม ให้กับประชาชนในพื้นที่ หมู่ที่ 1 หมู่ที่ 2 หมู่ที่ 4 หมู่ที่ 6 ต.ปากพลี อ.ปากพลี จ.นครนายก

พร้อมมอบชุดตรวจ ATK สำหรับตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 แบบน้ำลายและแยงจมูกให้กับประชาชน ซึ่งทาง อบต.ปากพลี มีความเป็นห่วงพี่น้องประชาชนโดยเฉพาะผู้สูงอายุ ที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อและแนะนำให้ความรู้วิธีสังเกตตัวเอง วิธีป้องกันเพราะตอนนี้มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 ค่อนข้างเยอะ ทาง อบต.ปากพลี จึงมีความห่วงใยอยากช่วยแบ่งเบาภาระ และให้กำลังใจกับพี่น้องประชาชน และยินดีเข้าช่วยเหลือถ้ามีประชาชนร้องขอมา ทาง อบต.ปากพลี ยินดีรับใช้

เนรมิต มงคลกิตติกานต์
รัชชานนท์ เนินใหม่
ข่าวจังหวัดนครนายก

Exit mobile version