3 ธันวาคม 2022

นครนายก โหน่ง ชะชะช่า ร่วมงานบวชหนุ่มรถไถ แฝด 3

1 min read

นครนายก โหน่ง ชะชะช่า ร่วมงานบวชหนุ่มรถไถ แฝด 3

ที่นครนายกผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดรังษีโสภณ อ.เมิอง จ.นครนายก ได้มีการบวชนาค แฝด 3 พร้อมกันทีเดียว และมีอาชีพทำนา ชอบขับรถไถรับจ้างทำนา บวชทดแทนพระคุณ พ่อ-แม่ และยาย ที่เลี้ยงดูมาจนอายุได้ครบบวช บรรยากาศการแห่นาคคึกคัก เพราะใช้รถไถแห่นาค ภายในงานช่วงเย็นกินเลี้ยงได้รับ

เกียรติจากท่าน พล.ต.ต.สุรพล บุญมา (ผู้การแดง) ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. จังหวัดนครนายก พร้อมด้วยโหน่ง ชะชะช่า ดาราตลกชื่อดัง ซุปตาร์เมืองไทยได้ให้เกียรติเป็นประธานคล้องพวงมาลัยในครั้งนี้ด้วย จากนั้นด้าน พล.ต.ต.สุรพล บุญมา ได้กล่าวให้โอวาสกับนาคทั้ง 3 คือนายวรชัย จำรำ , นายวรฉัตร จำรำ ,นายวรวัฒน์ จำรำ แฝด 3 พี่น้อง โดยมี โหน่ง

ชะชะช่าร่วมซักถามพูดคุยกับญาติๆ ของทางนาคขณะที่โหน่ง พูดคุยกับนางแสงอรุณ นาคี ที่เป็นยายของนาคว่า ทำไมจะต้องสวมมงกุฏมาใส่ในงานนี้ด้วย และหยอกมุกตลกๆจนยายของนาคนี้เขินพูดไม่ออก และก็ให้กล่าวขอบคุณแขกผู้มีเกียรติ ยายของนาคจับไมค์พูดอย่างดิบดี นึกว่าจะพูดเยอะ พูดแค่ว่า

“ขอบคุณนะคะ ” สั้นๆจบ ก่อนจะลงเวที จากนั้น โหน่ง ชะชะช่ายังได้ร้องเพลงสร้างสีสันบนเวทีให้กับงาน และยังได้เห็นคุณยายของนาคเปลี่ยนชุดออกมาเต้นด้านหน้าเวทีอย่างเมามันส์ แต่พออยู่บนเวทีกับพูดน้อย เพราะจำได้ว่ามงกุฏที่สวมอยู่บนหัวยังไม่ได้เอาออก สร้างเสียงฮาให้กับคนที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก


เนรมิต มงคลกิตติกานต์
รัชชานนท์ เนินใหม่
ข่าวจังหวัดนครนายก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.