6 ธันวาคม 2022

นครราชสีมา – กกพ.เขต6 โคราช พบสื่อแจงผลงานหน้าที่ปีที่ผ่านมาผ่านงบให้กองทุนฯกว่า 137 ล้านบาท

1 min read

นครราชสีมา – กกพ.เขต6 โคราช พบสื่อแจงผลงานหน้าที่ปีที่ผ่านมาผ่านงบให้กองทุนฯกว่า 137 ล้านบาท

วันนี้ (24 มีนาคม 2565) ที่โรงแรมรายาแกรนด์ อ.เมือง จ.นครราชสีมา นายปฏิภาณ แก้วรินขวา ผู้อำนวยการสำนักงาน กกพ. ประจำเขต 6 นครราชสีมา เป็นประธานเปิดโครงการประชาสัมพันธ์และสร้างเครือข่ายพันธมิตร การดำเนินงานกองทุนพัฒนาไฟฟ้าในพื้นที่ประกาศ โดยมีสื่อมวลชนภายในพื้นที่นครชัยบุรินทร์ ( จังหวัดนครราชสีมา, จังหวัดบุรีรัมย์, จังหวัดชัยภูมิ และจังหวัดสุรินทร์) และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ภายใต้มาตรการป้องกันควบคุมโควิด – 19 เพื่อสร้างเครือข่ายพันธมิตร และประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสาร ความรู้เกี่ยวกับการดำเนินงานและการเสนอโครงการชุมชนกองทุนพัฒนาไฟฟ้าในพื้นที่ประกาศให้กับผู้นำชุมชน
ผู้อำนวยการสำนักงาน กกพ. ประจำเขต 6 นครราชสีมา

กล่าว ที่ผ่านมากองทุนพัฒนาไฟฟ้าในพื้นที่รับผิดชอบสำนักงาน กกพ.ประจำเขต 6 ประกอบด้วยกองทุนพัฒนาไฟฟ้าขนาดเล็ก จำนวน 87 กองทุน และกองทุนพัฒนาไฟฟ้าขนาดกลาง จำนวน 4 กองทุน ซึ่งได้อนุมัติงบประมาณกว่า 137,904,407 ล้านบาท ผ่านการดำเนินโครงการชุมชน เพื่อให้พัฒนาชุมชน ในพื้นที่รอบโรงไฟฟ้า
โดยมีเป้าหมาย จัดเวทีอบรมสัมนาฯ รวม 5 ครั้ง โดยประเดิมเวทีแรก ที่จังหวัดนครราชสีมา ส่วนเวทีต่อไป จะจัดขึ้นที่ จังหวัดสุรินทร์ ในเดือน มีนาคมนี้

ภาพ-ข่าว / อภิรักษ์ ศรีอัศวิน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.