9 ธันวาคม 2022

นครราชสีมา – สุดยอด SMEs ของดีจากชุมชน 6จว.ภาคกลางนำของดีบุกถิ่นย่าโม

1 min read

นครราชสีมา – สุดยอด SMEs ของดีจากชุมชน
6จว.ภาคกลางนำของดีบุกถิ่นย่าโมวันนี้ 17 มีนาคม 2565 ที่ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า นครราชสีมา “สำนักงานพาณิชย์จังหวัดชัยนาท และสำนักงานพาณิชย์กลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบนประกอบด้วย พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง สระบุรี ลพบุรี และจังหวัดสิงห์บุรี ได้เดินหน้าจัดงานและจำหน่ายสินค้า”สุดยอด SMEs ของดีจากชุมชน”เพิ่มเพิ่มรายได้แก่ผู้ประกอบการ ผลิตภัณฑ์ชุมชน

สินค้าภาคการเกษตร และภาคอุตสาหกรรมของกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบนกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน เป็นศูนย์กลางสินค้าเกษตร รวมทั้งผลิตภัณฑ์ชุมชน นอกจากนี้ยังมีสินค้าอุตสาหกรรมหลากหลายเช่น อุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ สิ่งทอ และเครื่องนุ่งห่ม
มาจัดในงานครั้งนี้ มีสินค้าขึ้นชื่อกว่า 50 ร้านค้ามาจัดจำหน่ายในงานไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพร อาหาร ผลไม้ เครื่องนุ่งห่ม ของที่ระลึก และของฝากประจำจังหวัดมากมายในงานมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกตลอดการจัดงาน

ซึ่งงานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-21 มีนาคม 2565 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล โคราช จังหวัดนครราชสีมา ณ ชั้น 1 โดยในวันที่ 17-21 มีนาคม 2565 จะมีการเปิดงานแฟชั่นโชวจากนางแบบมืออาชีพเพื่อนำเสนอผ้าพื้นเมือง

ในแต่ละวันจะมีกิจกรรมการขายที่หลากหลาย ท่านจะได้พบกับสินค้านาทีทอง และกิจกรรมช็อปลุ้นโชค ลุ้นรับเครื่องใช้ไฟฟ้า มูลค่ารวมมากกว่า 50,000 บาท สามารถดูไลฟ์สดทางออนไลน์เพื่อซื้อสินค้าและรับสินค้าได้ทันที ผ่านช่องทางเดลิเวอรี่อีกด้วย.


ภาพ-ข่าว / อภิรักษ์ ศรีอัศวิน ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดนครราชสีมา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.