6 ธันวาคม 2022

นครนายก ธกส.จังหวัดนครนายก จัดประชุมเครือข่ายหัวหน้ากลุ่มลูกค้าระดับจังหวัด ผ่านสื่อมวลชนท้องถิ่นจังหวัดนครนายก เพื่อเผยแพร่กิจกรรม

1 min read

นครนายก ธกส.จังหวัดนครนายก จัดประชุมเครือข่ายหัวหน้ากลุ่มลูกค้าระดับจังหวัด ผ่านสื่อมวลชนท้องถิ่นจังหวัดนครนายก เพื่อเผยแพร่กิจกรรม

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565
ที่ THE CHAMUANG FOREST RESORT (นายหัว คาเฟ่) ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก นายวรภาส บุญมั่น ผู้อำนวยการสำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดนครนายก เป็นประธานการประชุมเครือข่ายหัวหน้ากลุ่มลูกค้าระดับจังหวัด ผ่านสื่อมวลชนท้องถิ่นจังหวัดนครนายก โดยชี้แจงนโยบายและผลการดำเนินงานธ.ก.ส.การแลกเปลี่ยนการดำเนินงานและปัญหาการดำเนินงานจากผู้มีส่วนได้-เสียภายนอก โดยมีคณะกรรมการเครือข่าย ได้เข้าร่วมรับฟังพร้อมเสนอแนวความคิดเห็น ตลอดจนการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และปัญหาของแต่ละพื้นที่ และมีการเลือกตั้งประธานกลุ่มเครือข่ายฯ ทั้งนี้เพื่อพัฒนรูปแบบและแนวทางปฏิบัติ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายที่ชัดเจน และเป็นไปในทิศทางเดียวกัน ในการประชุมได้มุ่งเน้น เรื่องโครงการสนับสนุนค่าบริหารจัดการและพัฒนาคุณภาพผลผลิตเกษตรกรผู้ปลูกข้าว

โครงการประกันรายได้เกษตรกรผู้ปลูกข้าวนาปี โครงการนาทีทอง ลดดอกเบี้ยสู้โควิด ทั้งนี้เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้เกษตรกรสามารถดำรงชีพอยู่ได้ ลดต้นทุนการผลิต มีรายได้เพิ่มขึ้น อีกทั้งให้เกษตรกรมีขวัญกำลังใจในการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตข้าว ในการประชุมครั้งนี้ได้มีสื่อมวลชนเข้าร่วมประชุม และเผยแพร่ข่าวสาร เพื่อประโยชน์ในการรับรู้ และร่วมกันพัฒนางานธ.ก.ส.ให้มีประสิทธิภาพและสมาชิกได้รับประโยชน์สูงสุดต่อไป

เนรมิต มงคลกิตติกานต์
รัชชานนท์ เนินใหม่
ข่าวจังหวัดนครนายก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.