เปิดคลิปหนุ่มขับรถกระบะเจอวัยรุ่นเข้าทำร้ายแถมทุบรถกระจกแตกทั้งคันเผยชนวนเหตุหึงหวงเจ้าของรถยันไม่เคยรู้จักมาก่อน

เปิดคลิปหนุ่มขับรถกระบะเจอวัยรุ่นเข้าทำร้ายแถมทุบรถกระจกแตกทั้งคันเผยชนวนเหตุหึงหวงเจ้าของรถยันไม่เคยรู้จักมาก่อน วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 นายสิทธิพร ปาไพร อายุ25ปี ได้เข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สีคิ้ว จากกรณีได้มีคลิปเหตุการณ์ซึ่งนายสิทธิพรได้ไปจอดรถกระบะที่บริเวณหน้าธนาคารแห่งหนึ่งบริเวณ ถ.มิตรภาพ ต.มิตรภาพ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมาและได้มีวัยรุ่นขับรถตามมาและได้ต่อยหน้าไป 1 หมัดก่อนคว้าเหล็กแท่งมาทุบรถกระบะกระจกแตกรอบคัน ซึ่งรถได้รับความเสียหายอย่างหนัก จนกระทั่งทราบว่าคนที่ก่อเหตุทราบชื่อคือนายวัชพล ดีจันทึก อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นแฟนของคนที่ทำงานที่เดียวกับนายสิทธิพร ซึ่งคาดว่าน่าจะเกิดจากความหึงหวงจึงได้ตามมาลงมือก่อเหตุในลักษณะนี้ด้วย


โดยนายสิทธิพร ปาไพร อายุ 25 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนได้เลิกงานออกมาจากที่ทำงานวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565 เวลาประมาณ 19.00 น. หลังจากนั้นได้มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 10 คนมาดักรอตน จนกระทั่งตนก็พยายามจะเดินลงไปคุยว่ามีเรื่องอะไร แต่ยังไม่ทันทำอะไร วัยรุ่นที่ใส่ชุดสีเหลืองพุ่งตรงเข้ามาชกที่หน้าของตนเอง 1 หมัด ก่อนคว้าเหล็กแท่งทุบกระจกรถกระบะของตนเองพังเสียหายยับเยิน ก่อนขับรถมอเตอร์ไซด์หลบหนีไป

จนกระทั่งสร้างความมึนงงให้กับตนเองว่ามาตีและทำลายรถของตนเองเพื่ออะไร ซึ่งมารู้ทีหลังว่าชายคนดังกล่าวหึงหวงอ้างว่าตนไปคุยกับแฟน ซึ่งทำงานที่เดียวกัน ตนก็งงว่าเพื่อนร่วมงานก็ต้องคุยกันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว แต่ยังงงว่าทำไมชายคนดังกล่าวนี้ต้องมาทำร้ายตนถึงขนาดนี้ อย่างไรก็ตามตนก็ได้แจ้งความไว้ที่สภ.สีคิ้วและอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งดำเนินการนำชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดีให้ได้


ภาพ/ชรินทร์ วิจิตกลาง ข่าว/ อภิรักษ์ ศรีอัศวิน ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดนครราชสีมา


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *