3 ธันวาคม 2022

สวนนงนุชพัทยา จัดช้างแสนรู้ เชิดสิงโต รับเทศกาลตรุษจีน สร้างสีสันให้นักท่องเที่ยว พร้อมขยายเวลา ฉีดวัคซีนครบ 3 เข็ม เที่ยวชมสวนฟรีตลอดเดือน ก.พ.นี้

1 min read

สวนนงนุชพัทยา จัดช้างแสนรู้ เชิดสิงโต รับเทศกาลตรุษจีน สร้างสีสันให้นักท่องเที่ยว พร้อมขยายเวลา ฉีดวัคซีนครบ 3 เข็ม เที่ยวชมสวนฟรีตลอดเดือน ก.พ.นี้

วันนี้ (30 ม.ค.65) ที่ สวนนงนุชพัทยา อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา ได้จัดขบวนแห่ช้างเชิดสิงโต ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ประจำปี 2565 ขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยเชื้อสายจีนที่เดินทางเข้ามาเที่ยวชมสวนนงนุชพัทยา โดยจะมีการจัดขบวนเชิดสิงโต ระหว่างวันที่ 31 ม.ค.- 2 ก.พ.2565 ให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้ชมและถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ในช่วงเทศกาลตรุษจีน
สำหรับขบวนแห่ช้างเชิดสิงโตสวนนงนุชพัทยา ได้มีการนำช้างแสนรู้ 8 เชือก พร้อมด้วยบรรดาเหล่านางฟ้า นางสวรรค์ มาร่ายรำอำนวยอวยพรทั้งมี อาม่า แปะยิ้ม ร่วมเฉลิมฉลองย่างสนุกสนานและเรียกรอยยิ้มปันความสุขให้แก่นักท่องเที่ยวอีกด้วย ทั้งนี้สวนนงนุชพัทยายังได้ขยายเวลาต่อโปรโมชั่น ให้กับผู้ฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบ 3 เข็ม ชมสวนนงนุชพัทยา ฟรี!! บัตรผ่านประตู ออกไปอีก 1 เดือน จากเดิมหมดอายุโปรโมชั่นในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 ขยายเวลาเพิ่มจนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2565 สำหรับโปรโมชั่น ซื้อบัตรผ่านประตู 1 ท่านฟรี 1 ท่าน ยังคงใช้สิทธิได้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565

เช่นกัน เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนและมอบความสุขให้กับพี่น้องชาวไทย และยังเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวแบบไทยเที่ยวไทยให้มากยิ่งขึ้นไป สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม โปรโมชั่นนี้ เพียงท่านแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนครบ 3 เข็ม ที่จุดบริการ ก่อนผ่านประตูเข้าชมสวนนงนุชพัทยา สำหรับเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย สวนนงนุชพัทยาได้รับเครื่องหมายมาตรฐาน SHA Plus พนักงานของสวนนงนุชพัทยา และพนักงานหน้าด่าน (Frontline) ที่ต้องพบเจอแขกทุกวัน ได้รับการฉีดกระตุ้น เข็ม 3 ครบ 100 %
สำหรับสวนนงนุชพัทยามีพื้นที่ กว่า 1,700 ไร่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีอากาศถ่ายเท สะดวก สบาย มีสวนสวยมากกว่า 40 สวน โดยภายในสวนนงนุชมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น สวนลอยฟ้า,สวนตะบองเพชร,สวนกระถาง,เนิร์สเซอรี่ตะบองเพชร, หุบสวนไดโนเสาร์และเนิร์สเซอรี่ไม้ภายใน โดยจะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้มาท่องเที่ยวทุกวัน สำหรับโปรโมชั่นดังกล่าวข้างต้นใช้ได้เฉพาะลูกค้าวอล์คอินที่ซื้อบัตรผ่านประตู ณ บริเวณชานชาลา เท่านั้นตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 18.00 น.

ภาพ/ข่าว นิราช/นันฐพล/พิชญ์ฐญา ทิพย์ศรี จ.ชลบุรี
พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.