นครนายก -หนุ่มใหญ่ขาดงาน 10 วัน เพื่อนที่ทำงานมาตามที่บ้าน พบเป็นศพอืดในห้องน้ำ ซ้ำแม่ป่วยอัลไซเมอร์ไม่รู้ลูกชายเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ

นครนายก -หนุ่มใหญ่ขาดงาน 10 วัน เพื่อนที่ทำงานมาตามที่บ้าน พบเป็นศพอืดในห้องน้ำ ซ้ำแม่ป่วยอัลไซเมอร์ไม่รู้ลูกชายเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ

เมื่อเวลา 17.30 น.ของวันที่ 20 มกราคม 2565 พ.ต.ต สุรินทร์ สมบุตร สารวัตรเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องน้ำหลายวันแล้ว ที่บริเวณ หมู่ที่ 3 ตำบลบ้านใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ใกล้แยกสัญญาณไฟศรีนาวา จึงได้ไปยังที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรและกู้ภัยสว่างอริยะนครนายก ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้น ชั้นล่างแบ่งเป็นห้องนอนและห้องน้ำ ซึ่งภายในห้องน้ำพบศพนายศิริอรุณ หนูมณี อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 หมู่ที่ 3 ตำบลบ้านใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำลักษณะนอนหงายหน้า สวมเสื้อยืดสีขาวกางเกงขาสั้นสีดำเสียชีวิตมาได้ประมาณ 10 วัน ศพเริ่มเน่าส่งกลิ่นเหม็น แพทย์เวรให้กู้ภัยสว่างอริยะนำศพส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาล ม.ศ.ว.องครักษ์

จากการให้สัมภาษณ์ญาติของ นายศิริอรุณ หนูมณี ผู้เสียชีวิตเล่าว่าผู้เสียชีวิตอาศัยอยู่กับแม่ 2 คน เนื่องจากได้แยกทางกับภรรยาแล้ว ทำงานเป็นลูกจ้างประจำอยู่ที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครนายก มีโรคประจำตัวหลายโรคเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ม.ศ.ว.องครักษ์ อยู่เป็นประจำ

โดยทุกวันผู้เสียชีวิตจะคอยดูแลหาอาหารให้นางสำลี หนูมณี อายุ 86 ปี ผู้เป็นแม่ ซึ่งป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์อยู่ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม 2565 ผู้เสียชีวิตได้หายตัวไปโดยที่แม่ไม่ทราบว่าลูกชายนั้นได้เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำภายในตัวบ้านนานนับ 10 วันตั้งแต่วันที่ 10 -20 มกราคม 2565 แม่ไม่ได้ทานข้าวอาศัยกล้วยน้ำหว้าที่วางอยู่ในบ้านทานแทนข้าว

จากการให้สัมภาษณ์ของนายวันชัย สอนศรี หัวหน้างานป้องกันองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครนายกได้เล่าว่า นายศริอรุณ หนูมณี เป็นลูกน้องทำงานอยู่ที่ อบจ.นครนายก ได้ขาดงานไปตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม 2565 จนมาถึงวันที่ 20 มกราคม 2565 เป็นเวลารวม 10 วันใกล้จะถึงกำหนดของการขาดราชการ ตนจึงให้ลูกน้องขับรถมาดูเกือบทุกวัน เห็นบ้านปิดประตูอยู่ จนวันนี้ลูกน้องแจ้งว่ามีกลิ่นเหม็นโชยออกมาจากตัวบ้านจึงได้แจ้งทางญาติผู้เสียชีวิตและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบจึงได้ทราบว่าเสียชีวิตดังกล่าว

เนรมิต มงคลกิตติกานต์
รัชชานนท์ เนินใหม่
ข่าวจังหวัดนครนายก


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *