2 ธันวาคม 2022

นครราชสีมา – คลิปไฮไลท์สุดฮานักท่องเทียวกางเต็นท์ริมผาเจอลมพัดปลิวขึ้นฟ้าก่อนเคลื่อนที่กลับมาเจ้าของรีสอร์ทเผยเป็นริมผาเป็นร่องลมควรจัดระเบียบเต็นท์ให้ดี

1 min read

นครราชสีมา – คลิปไฮไลท์สุดฮานักท่องเทียวกางเต็นท์ริมผาเจอลมพัดปลิวขึ้นฟ้าก่อนเคลื่อนที่กลับมาเจ้าของรีสอร์ทเผยเป็นริมผาเป็นร่องลมควรจัดระเบียบเต็นท์ให้ดี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเพจไร่ SSB Park เขายายเที่ยง ต.คลองไผ่ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ได้โพสต์คลิปวิดิโอสุดฮาจากกรณีได้มีลูกค้าเป็นนักท่องเที่ยวได้เดินทางมาเที่ยวที่บริเวณริมผาของไร่ แล้วได้กางเต็นท์ปรากฏว่าเจอแรงลมริมผาได้พัดเอาเต็นท์ที่กำลังกลางอยู่ลอยขึ้นฟ้าและได้เจอลมพัดหวนกลับมาที่เดิม จนทำให้นักท่องเที่ยวและเจ้าของเต็นท์ต่างพากันงงและตกใจมากเพราะเต็นท์ จนเจ้าของไร่ได้หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายเป็นไฮไลท์สุดฮา ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวทางเจ้าของเต็นท์ก็ได้เต็นท์คืน แต่พังเสียหายไป

โดยนายบุญฤทธิ์ รอดอนันต์ อายุ 45 ปี เจ้าของไร่คนถ่ายคลิป เปิดเผยว่า ตอนนั้นตนได้ติดรับลูกค้าอยู่บริเวณหน้าเคาเตอร์ในไร่ พอสักพักได้ยินเสียงฮือฮาที่บริเวณจุดกางเต็นท์ ตนจึงลุกขึ้นดูพบว่าเต็นท์ลูกค้ากำลังลอยขึ้นไปออกจากนอกหน้าผา

ตอนแรกตนก็ตกใจว่าเต็นท์ลูกค้าปลิวออกไปจึงได้หยิบโทรศัพท์มาถ่ายไว้พร้อมแคปชั่นฮาๆ ส่วนเต็นท์ที่ปลิวไปกลับลอยกลับมาที่เดิม ซึ่งปกติจุดกางเต็นท์ตรงนี้จะเป็นร่องลมเป็นที่รับลมอย่างดี ซึ่งจะมีนักท่องเที่ยวมาตลอดในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ หรือเทศกาล อย่างไรก็ตามคลิปดังกล่าวที่เต็นท์ปลิวไป อยากฝากถึงลูกค้าหรือสายตั้งแคมป์ควรเช็คเต็นท์ให้ดีก่อนตั้งไม่ว่าจะเป็นสมอบกที่ยึดเต็นท์ด้วยว่าแน่นหนาพอหรือยัง ไม่อย่างงั้นอาจจะเกิดเหตุการณ์แบบในคลิปที่ตนถ่ายไว้ก็ได้

ภาพ-ข่าว / อภิรักษ์ ศรีอัศวิน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.