6 ธันวาคม 2022

จ.เพชรบุรี//เกิดเหตุ ดช.วัย15 ปี คลั่งคว้าค้อนตีหัว ดช.วัย 12 ปี เสียชีวิต

1 min read

จ.เพชรบุรี//เกิดเหตุ ดช.วัย15 ปี คลั่งคว้าค้อนตีหัว ดช.วัย 12 ปี เสียชีวิต

วันที่ 21 ธันวาคม 2564 เวลา 10.30 น. พ.ต.ท.ชำนาญ ประจวบเหมาะ สารวัตรเวร สภ. ชะอำ รับแจ้งเหตุมีบุคคลถูกทำร้ายเสียชีวิตภายใน ตึกแถวซอยอนันตชัย ซึ่งอยู่ระหว่างซอยชะอำใต้ 1 และซอยชะอำใต้ 2 จึงรายงานให้ พ.ต.อ.วายุภักษ์ วงศ์ศักดิรินทร์ ผกก.สภ.ชะอำ พ.ต.ท.อภิเชษฐ์ ทรัพย์ส่งเสริม รอง ผกก.สส.สภ.ชะอำ ,พ.ต.ท.อภิรักษ์ เพิ่มชัย รอง ผกก.ป.สภ.ชะอำ ทราบ แล้วเดินทางไปตรวจสอบ

บริเวณที่เกิดเหตุเป็นตึกแถว 3 ชั้นภายในห้องนอนชั้น 2 พบ ร่างเด็กชายเอ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี ชาว จ.สมุทรสงคราม มีอาชีพขายถั่วและพลุริมชายหาด นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพศพถูกของแข็งตีที่บริเวณหลังศีรษะ ท้ายทอย และกลางหน้าผาก จนกะโหลกแตก บริเวณใกล้กันยังพบรอยเลือดกระเด็นเปื้อนฝาผนัง หลายจุด

สาเหตุเบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุคือเด็กชาย บี (นามสมมติ )อายุ 15 ปี ชาว อ.ชะอำ หลังก่อเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ Scoopy i สีดำ-ฟ้า หมายเลขทะเบียน 1 กฆ 4269 เพชรบุรี หลบหนีมุ่งหน้าชายหาดชะอำเหนือ จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจักรยานยนต์ทำการตรวจสอบและสกัดจับ

ต่อมาเจ้าหน้าที่สายตรวจพบรถจักรยานยนต์ผู้ก่อเหตุคันจอดอยู่บริเวณชายหาดชะอำเหนือ จึงตรวจสอบบริเวณใกล้เคียงพบเด็กชายบี กำลังเดินอยู่บนถนนเลียบชายหาด บริเวณ ซอยชะอำเหนือ 5 ใกล้ป้อมตำรวจรุจิรวงศ์ จึงเข้าทำการตรวจสอบ ทันที่ เด็กชายบีเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ชักอาวุธปืนพกขึ้นมาจ่อที่บริเวณใต้คางตนเอง ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องล้อมและเตรียมใช้ยุทธวิธีเข้าชาจน์จับกุมตัว กระทั่งเจ้าหน้าที่สังเกตุพบว่าเป็นปืนปลอมจึงเข้าชาร์จจับกุม เบื้องต้น ดช.บี มีลักษณะอาการเลื่อนลอยพูดจาวกไปวนมา จับใจความได้ว่าไม่พอใจที่ผู้ตายพูดจากวนชวนโมโห เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวมาที่สภ.ชะอำ

สอบถาม นาง ซี (นามสมมุติ) แม่ ดช.เอ ผู้เสียชีวิตทราบว่า ดช.เอ เคยมาเที่ยวเล่นกับ ดช.บีผู้ก่อเหตุหลายครั้ง คืนวันที่ 20 ธันวาคม เวลาประมาณ 22.00 น.ดช.เอได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน ตนได้โทรศัพท์ตาม และได้ยินเสียงโวยวายจากคนอื่น และจากนั้นลูกชายก็ไม่รับโทรศัพท์อีกกระทั่งเช้าเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงโทรศัพท์มาแจ้งว่าลูกชายเสียชีวิต อยากให้ดำเนินคดีเอาผิดอย่างถึงที่สุดให้ถึงประหารชีวิต แต่เนื่องจากผู้ก่อเหตุ เป็นเยาวชนอายุ 15 ปี เจ้าที่ตำรวจ สภ.ชะอำจะได้ประสาน เจ้าหน้าที่สหวิชาชีพเพื่อดำเนินการสอบสวนต่อไป

ประนพ สุมกระจิว,สันติ ประเสริฐแก้วเพชร ผู้สื่อข่าว จ.เพชรบุรี รายงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.