3 ธันวาคม 2022

ชาวบ้านแม่เล่ย์ อำเภอแม่วงก์ นครสวรรค์เตรียมเปิดแก่งเกาะใหญ่รับนักท่องเที่ยวช่วงฤดูหนาว ท่ามกลางมาตรการป้องกันโควิด-19

1 min read

ชาวบ้านแม่เล่ย์ อำเภอแม่วงก์ นครสวรรค์เตรียมเปิดแก่งเกาะใหญ่รับนักท่องเที่ยวช่วงฤดูหนาว ท่ามกลางมาตรการป้องกันโควิด-19

ผู้นำท้องถิ่นพร้อมกลุ่มชาวบ้านและนักเรียนในพื้นที่ ตำบลแม่เล่ย์ อำเภอแม่วงก์ จังหวัดนครสวรรค์ ลงพื้นที่ช่วยกันปรับปรุงภูมิทัศน์และทำความสะอาดแก่งเกาะใหญ่ ตำบลแม่เล่ย์ อำเภอแม่วงก์ จังหวัดนครสวรรค์ เพื่อเตรียมพร้อมเปิดรับนักท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาว หลังก่อนหน้านี้ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด-19 จนไม่สามารถเปิดรับนักท่องเที่ยวได้
จากการเปิดเผยของจ่าเอกสมบูรณ์ หงษ์สมศรี นักพัฒนาชุมชนตำบลแม่เลย์ อำเภอแม่วงก์ จังหวัดนครสวรรค์ เปิดเผยว่าแก่งเกาะใหญ่เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอันดับต้นๆของ จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวชมและพักผ่อนกันเป็นจำนวนมาก โดยก่อนหน้านี้ 2 ปีได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ทำให้ไม่สามารถเปิดการท่องเที่ยวได้ ประกอบกับที่ผ่านมาได้มีน้ำป่าไหลหลากจนทำให้พื้นที่บางส่วนเสียหาย

ในเบื้องต้นได้นำรถแบ็คโฮพร้อมทั้งมีกลุ่มชาวบ้านและนักเรียนในพื้นที่ช่วยกันทำความสะอาด พร้อมปรับปรุงภูมิทัศน์ให้สวยงามเพื่อเตรียมความพร้อมที่จะเปิดรับนักท่องเที่ยวให้มาสัมผัสอากาศหนาวในช่วงเทศกาลปีใหม่ วันที่ 24 ธันวาคม 264 นี้ โดยนักท่องเที่ยวที่จะเข้ามาเที่ยวชมต้องฉีดวัคซีนอย่างน้อยสองเข็มขึ้นไปและการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคที่สาธารณะสุขกำหนด

!!!!!! ต้อย รอบรั้ว ภูธร 0958683225!!!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.