นครนายก – เกิดลมแรงพัดกิ่งไม้ใหญ่หักทับบ้านเรือน รถยนต์และจักรยานยนต์ทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย บาดเจ็บ 3 ราย

นครนายก – เกิดลมแรงพัดกิ่งไม้ใหญ่หักทับบ้านเรือน รถยนต์และจักรยานยนต์ทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย บาดเจ็บ 3 ราย

เมื่อเวลา 07.59 น. ของวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 พันตำรวจเอก ทนงศักดิ์ คำมาตย์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก พันตำรวจตรี สุรินทร์ สมบุตร์ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุมีกิ่งไม้ขนาดใหญ่หักลงมาทับบ้านและทับคนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย

และเสียชีวิตในที่เกิด 2 ราย บริเวณ บ้านนางรองหมู่ที่ 3 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ใกล้ทางขึ้นวัดนางรอง และใกล้กันกับศาลเจ้าพ่อปลัดจ่าง ทราบเรื่องจึงได้ไปยังที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรและกู้ภัยร่วมกตัญญูจุดหินตั้ง

พบต้นไม้ขนาดใหญ่ที่ขึ้นอยู่รอบเขาใกล้บ้านเรือนประชาชนถูกลมพายุพัดกิ่งไม้ขนาดใหญ่หักลงมาทับบ้านประชาชนได้รับความเสียและกิ่งที่สองได้ตกลงทับรถยนต์กระบะสีดำ เลขทะเบียน 9502 นครนายก ทับรถยนต์กระบะสีบอนท์เทา เลขทะเบียน บต 896 นครนายก พังเสียหาย ถัดมาพบรถจักรยานยนต์ 4 คันถูกกิ่งไม้ตกลงมาทับพังเสียหายเช่นกัน และมีผู้บาดเจ็บจำนวน 3 คน กู้ภัยร่วมกตัญญูจุดหินตั้งได้นำผู้บาดทั้ง 3 คน ส่งโรงพยาบาลนครนายก และมีผู้เสียชีวิต 2 คน เป็นพ่อกับลูกซึ่งขับรถจักรยานยนต์สีดำ ทะเบียน 3 กธ 7867 กทม.ถูกกิ่งไม้ตกทับ ทราบชื่อนายสุนทร คระกระโทก อายุ 35 ปี และเด็กชายธาดา คระกระโทก อายุ 1 ปี 9 เดือน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ


จากการให้สัมภาษณ์ของนางสนอง หอมสนิท อายุ 56 ปีเจ้าของบ้านที่ต้นไม้ตกมาทับบ้านและรถยนต์ได้เล่าว่าเมื่อช่วงเช้าได้มีลมแรงพัดต้นไม้มีเสียงดังลั่นบนยอดต้นไม้ จากนั้นกิ่งไม้ก็ตกลงมาทับบ้านของตนๆ จึงรีบขับรถยนต์ออกมาจอดข้างถนนและมีชาวบ้านเห็นเหตุการณ์ได้ขับรถจักรยานยนต์จำนวน 4 คันเข้ามาจอดพูดคุยกันใกล้บริเวณรถยนต์ของตน ซึ่งเวลานั้นลมก็ยังแรงอยู่ จึงได้พัดกิ่งไม้ขนาดใหญ่กิ่งที่ 2 ตกลงมาทับทั้งคนและรถจักรยานยนต์ทั้ง 4 คันพังเสียหายทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 รายดังกล่าว


สัมภาษณ์นางสนอง หอมสนิท เจ้าของบ้านและเจ้าของรถกระบะสัมภาษณ์แม่ยาย ผู้เสียชีวิต

เนรมิต มงคลกิตติกานต์
รัชชานนท์ เนินใหม่
ข่าวจังหวัดนครนายก


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *