5 ธันวาคม 2022

สาวหล่อร้องถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บเย็บ 47 เข็ม เกือบ 2 ปี คดีไม่คืบ

1 min read

ร้องนายประทีป นาคบังเกิด ทนายความศูนย์ช่วยเหลือประชาชนทางกฏหมายจังหวัดชลบุรี ถูกบุกรุกข่มขู่ในบ้านยามวิกาล และถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บเย็บถึง 47 เข็ม เกือบ 2 ปี คดีไม่คืบ แถมถูกคุกคามข่มขู่อย่างต่อเนื่อง ทั้งที่มีคลิปและภาพถ่ายชัดเจน
เมื่อวันที่ 24 พ.ย.64 น.ส.กิติยา บุตรศิริ อายุ 28 ปี สาวหล่อ อยู่บ้านเลขที่ 145/57 ม.6 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี และ น.ส.นาตาลี วีแรนท์ อายุ 22 ปี พร้อมนายประทีป นาคบังเกิด ทนายความศูนย์ช่วยเหลือประชาชนทางกฏหมายจังหวัดชลบุรี ได้เข้าพบพนักสอบสวน สภ.สัตหีบ เพื่อติดตามความคืบหน้าทางคดีบุกรุกยามวิกาลและทำร้ายร่างกาย โดยเข้าแจ้งความร้องทุกข์ไว้ เมื่อวันที่ 14 มี.ค.63 ว่าได้ถูกนาย ณัฐภัทร์ ดุลยประภา แฟนเก่าของ น.ส.นาตาลี บุกรุกเข้ามาในบ้านข่มขู่และตามออกไปทำร้ายร่างกายที่บริเวณหน้าห้างบิ๊กซีสาขาบางเสร่ โดยใช้วัตถุมีคมฟันเข้าที่ใบหน้าและลำตัวหลายแห่ง โดยเฉพาะที่แขนเป็นแผลฉกรรจ์เย็บถึง 47 เข็ม
โดย น.ส.กิติยา บุตรศิริ ได้กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุ นายณัฐภัทร์ ทราบข่าวว่า ตนและ น.ส.นาตาลี แฟนเก่าของนาย ณัฐภัทร์ กลับมาพักที่บ้านที่ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงได้ตามมาที่บ้าน เมื่อเวลา 22.00 น. ของวันที่ 14 มี.ค.63 โดยปีนรั้วเข้าไปเคาะประตูบ้านเรียกให้ตน และ น.ส.นาตาลี แฟนเก่าของนายณัฐภัทร์ ให้ออกมานอกบ้าน แต่ตนและ น.ส.นาตาลี เห็นว่านายณัฐภัทร์ มีอาวุธมีดและร้องตะโกนเสียงดังลั่นว่าให้เอาผัวใหม่ออกมาด้วยกูจะแทงผัวใหม่มึง ซึ่งนายณัฐภัทร์ เข้าใจว่าตนและ น.ส.นาตาลี เป็นแฟนกัน ตนและ น.ส.นาตาลี จึงไม่กล้าออกจากบ้าน นายณัฐภัทร์ โมโห จึงได้ใช้สีสเปรย์พ่นรถยนต์เก๋งของตนจนเกิดความเสียหายทั้งคัน ตนจึงได้โทรศัพท์แจ้ง จนท.ป้อมตำรวจบางเสร่ ให้เข้ามาระงับเหตุ เพื่อจับกุมตัวนายณัฐภัทร์ เมื่อ ตร.มาถึง นายณัฐภัทร์ กลับไม่ได้เกรงกลัวแต่อย่างใด มิหนำซ้ำยังตะโกนด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ทวงเงินและทองคำอ้างว่าเป็นค่าสินสอดคืนจากอดีตแม่ยาย จน จนท.ตำรวจ ได้นำตัว นายณัฐภัทร์ ออกไปจากบ้าน ซึ่งตนเองคิดว่าเรื่องจบไปแล้ว จึงได้ออกจากบ้านไปกับ น.ส.นาตาลี เพื่อไปซื้อของที่ห้างบิ๊กซีบางเสร่ เมื่อซื้อของเสร็จแล้ว จึงได้เดินทางออกจากห้างฯ และมาพบกับ นายณัฐภัทร์ ซึ่งถืออาวุธวัตถุมีคมยืนดักรออยู่และจู่ๆได้ปรี่เข้ามาทำร้ายฟันเข้าที่ศรีษะ ลำตัว และที่แขน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เป็นแผลฉกรรจ์เย็บถึง 47 เข็ม จึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ ให้ดำเนินคดีกับนายนณัฐภัทร์ ตามกฏหมายจนถึงที่สุด

หลังจากแจ้งความร้องทุกข์แล้ว นายณัฐภัทร์ ยังไม่ยอมหยุดได้ข่มขู่คุกคามเพื่อให้ถอนแจ้งความ หากไม่ถอนแจ้งความจะทำร้ายตนและคนในครอบครัว จึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ เพิ่มอีก 3 ครั้ง ซึ่ง จนท.ตร. ก็ยังไม่มีการดำเนินการใดๆ ทั้งสิ้น จึงได้มาร้องเรียนขอความเป็นธรรมต่อ นายประทีป นาคบังเกิด ทนายความศูนย์ช่วยเหลือประชาชนทางกฏหมายจังหวัดชลบุรี พร้อมนำหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอ ภาพนิ่ง และข้อความทางเฟสบุ๊ค ขณะเกิดเหตุ เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ เพื่อขอทราบความคืบหน้าของคดี และจากการตรวจสอบทราบว่า ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหานายณัฐภัทร์ แต่อย่างใด
ด้านนายประทีป นาคบังเกิด ทนายความฯ กล่าวว่า จะได้นำผู้เสียหายแจ้งความร้องทุกข์ เพิ่มเติมในเรื่องของการบุกรุกในยามวิกาล เพื่อทำร้ายร่างกายเพิ่มเติมต่อไป

ทางด้านพนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุได้ออกหมายเรียก นายณัฐภัทร์ มาแล้ว 2 ครั้ง แต่นายณัฐภัทร์ ยังไม่ได้มาพบพนักงานสอบสวน ขณะนี้ได้เร่งดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมผลการตรวจร่างกายของแพทย์ เพื่อขอหมายศาลจังหวัดพัทยา จับกุมตัวนายณัฐภัทร์ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว นิราช/นันฐพล/พิชญ์ฐญา ทิพย์ศรี จ.ชลบุรี
พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.