นครนายก อุบัติเหตุ พ่วง 22 ล้อชนเก๋งเสียชีวิต 1 บาดเจ็บสาหัส 1

นครนายก อุบัติเหตุ พ่วง 22 ล้อชนเก๋งเสียชีวิต 1 บาดเจ็บสาหัส 1

เมื่อเวลา 15.20 น. ของวันที่ 23 พฤศจิกายน 2564 พ.ต.ต.สุรินทร์ สมบุตร ร้อยเวร สถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุมีรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อชนกับรถยนต์เก๋งบริเวณถนนเลี่ยงเมือง หมู่ที่ 7 ตำบลบ้านใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก นย. 2011 กม. 7 ที่กำลังก่อสร้างทำถนน มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 รายได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย จึงไปยังที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรและกู้ภัยสว่างอริยะนครนายก พบรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อสีขาวทะเบียน 73-8997 ชลบุรี มีนายเรวัฒน์ สวัสดิ์กิจ อายุ 55 ปี เป็นคนขับรถพ่วง 22 ล้อ ด้านหน้ารถพ่วงพบรถยนต์เก๋งฮอนด้าสีเทาดำ ทะเบียน 997 นครนายก ถูกรถพ่วง 22 ล้อชนได้รับความเสียหายอัดติดคารถอยู่ มีนายอดุลย์ ม่วงจินดา อายุ 53 ปี เป็นคนขับรถเก๋ง เสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุถัดมาด้านข้างคนขับพบหญิงไม่ทราบชื่อนั่งข้างคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกอัดติดอยู่ภายในรถ กู้ภัยสว่างอริยะจึงได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยชีวิตออกมาได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลนครนายกอย่างเร่งด่วน

จากการให้สัมภาษณ์ของนายเรวัฒน์ สวัสดิ์กิจ คนขับรถพ่วง 22 ล้อ เล่าว่าตนขับรถบรรทุกปุ๋ยมาจากอยุธยาจะไปส่งของที่จังหวัดสระแก้ว พอขับมาถึงจุดเกิดเหตุถนนมีการก่อสร้างทำถนนให้รถวิ่งถนนทางเดียวและขับสวนทางกัน ประกอบกับช่วงเวลานั้นได้มีฝนตกลงมาทำให้ถนนลื่น ซึ่งได้มีรถยนต์เก๋งสีเทาดำขับสวนทางมาและรถเก๋งเกิดเสียหลักวิ่งฝ่าที่กั้นแท่งปูนแบริเออร์ข้ามเลนมาฝั่งถนนที่ตนขับสวนมาได้เกิดอุบัติเหตุชนกันจนมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปยังที่เกิดเหตุเก็บข้อมูลหลักฐานและได้ควบคุมตัวคนขับรถพ่วงไปสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายกและจะได้ตรวจสอบหากล้องวงจรปิดเพื่อนำมาเป็นหลักฐานเพื่อดำเนินการต่อไป

เนรมิต มงคลกิตติกานต์
รัชชานนท์ เนินใหม่
ข่าวจังหวัดนครนายก


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *