4 ธันวาคม 2022

นครราชสีมา สำนักงาน ปปส.ภาค 3 ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบปัญหาอุทกภัย มอบถุงยังชีพและน้ำดื่ม ให้ชาวบ้านอำเภอพิมาย

1 min read

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2564 นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม และนายวิชัย ไชยมงคล เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด มีนโยบายให้ติดตามช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบปัญหาอุทกภัย พร้อมมอบหมายให้ นายณรงค์ วรหาญ ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันปราบปรามยาเสพติดภาค 3 และเจ้าหน้าที่ สำนักงาน ปปส.ภาค 3 ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบปัญหาอุทกภัย ในพื้นที่บ้านคุ้มวังบัวบาน หมู่ที่ 14 ตำบลในเมือง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา โดยมอบถุงยังชีพ อาทิ ข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม จำนวนมาก เพื่อเป็นการบรรเทาทุกข์ให้กับประชาชน ในช่วงนี้ เนื่องจากว่าที่ผ่านมา จังหวัดนครราชสีมา ถูกน้ำท่วมหนักในหลายอำเภอ ทำให้ประชาชนที่อยู่อาศัยในพื้นที่เสี่ยง ได้รับความเดือนร้อน และอยากให้ประชาชนสู้ไปด้วยกัน ซึ่งจังหวัดนครราชสีมา จะเข้าสู้ภาวะปกติเร็วๆนี้

นอกจากนี้ ยังสร้างการรับรู้ การอำนวยความยุติธรรม ประชาสัมพันธ์งานด้านยาเสพติด ช่องทางการแจ้งข้อมูลข่าวสารด้านยาเสพติด ผ่านสายด่วน 1386 ช่องการการให้ความช่วยเหลือด้านความยุติธรรม ผ่านทางยุติธรรมชุมชน หรือยุติธรรมจังหวัดตามนโยบาย

 

ภาพ-ข่าว / อภิรักษ์ ศรีอัศวิน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.