6 ธันวาคม 2022

ผู้การเชียงใหม่ สั่งการกวาดล้างแก๊งเสื้อฮู้ด แตกกระเจิง จับได้ 2

1 min read

ผู้การเชียงใหม่ สั่งการกวาดล้างแก๊งเสื้อฮู้ด แตกกระเจิง จับได้ 2

แตกกระเจิง!!ตำรวจสภ.สันป่าตองพร้อมด้วยกู้ภัยฯออกไล่ล่าแก๊งวัยรุ่น ที่ใช้จยย.ออกอาละวาดทำร้ายผู้คนไม่เลือกหน้าได้ 2 คนเป็นเยาวชน
เมื่อคืนวันที่ 10 ต.ค.2564 ทาง พล.ต.ต.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ ได้สั่งการไปยัง พ.ต.อ.พงษ์ธรรศ เจริญปรัชญาพงษ์ ผกก.สภ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ดำเนินการเข้มงวดกับแก๊งวัยรุ่นใช้รถจ้กรยานยนต์เป็นพาหนะออกทำร้ายผู้สัญจรบนถนนสายสันป่าตอง-แม่วาง และบนถนนสายเชียงใหม่-ฮอด บริเวณช่วงพื้นที่ อ.หางดง-สันป่าตอง สืบเนื่องกลางดึกวันที่ 9 ต.ค.2564 แก๊งวัยรุ่นได้รวมตัวกันใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะออกทำร้ายผู้คนบนถนนสายสันป่าตอง-แม่วาง ในเวลากลางคืนได้รับบาดเจ็บสร้างความหวาดผวาให้กับผู้คนต่างหวั่นเกรงว่าจะได้รับอันตราย

ดังนั้นโดยความอำนวยการของ พ.ต.อ.พงษ์ธรรศ เจริญปรัชญาพงษ์ ผกก.สภ.สันป่าตอง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ออกปฏิบัติพร้อมชุดกู้ภัยนพรัตน์-สมาคมเม้งลักกิ้วสุกโป่ว และกู้ภัยในพื้นที่รวมกับจิตอาสา เข้าสมทบ สกัดจับตามจุดต่างๆ จนกระทั่งเวลา 01.00 น.พบกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งผู้ชาย-ผู้หญิง ใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะร่วม 20 คันที่ร่วมตัวกันมาจากพื้นที่ อ.หางดง มุ่งหน้าเข้าพื้นที่ อ.สันป่าตอง จึงทำการสกัดจับปรากฎว่ากลุ่มวัยรุ่นแตกฮือหลบหนีไปคนละทิศละทาง สามารถควบคุมตัวไว้ได้ 2 ราย ที่บริเวณทางแยกมะจำโรง เป็นเยาวชนทั้งคู่ควบคุมตัวมาทำประวัติที่สภ.จอมทอง และจะได้แจ้งให้ผู้ปกครองมารับตัวกันต่อไป และทางเจ้าที่ยังคงดำเนินการกวาดล้างต่อเนื่อง ทุกแก็งค์.

ทรงวุฒิ ทับทอง

Cr.วัตร บ้านเมือง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.