29 สิงหาคม 2022

นครนายก แทนความห่วงใย จากใจ หนุ่ม เกรียงไกร กิตติธเนศวร นักบริหารยุคใหม่ จัดหาวัคซีนชิโนฟาร์ม(เข็มที่ 1) ชุดที่2 ให้พนักงานและประชาชน

1 min read

นครนายก แทนความห่วงใย จากใจ หนุ่ม เกรียงไกร กิตติธเนศวร นักบริหารยุคใหม่ จัดหาวัคซีนชิโนฟาร์ม(เข็มที่ 1) ชุดที่2 ให้พนักงานและประชาชน ภาคเช้าจำนวน 150 ท่าน ภาคบ่ายจำนวน 140 ท่าน รวม 290 ท่าน

แทนความห่วงใย จากใจ หนุ่ม เกรียงไกร กิตติธเนศวร และดร.เกยูร โชคล้ำเลิศ นักบริหารยุคใหม่ จัดหาวัคซีนชิโนฟาร์ม(เข็มที่ 1) ชุด 2 ให้พนักงาน ครอบครัวพนักงาน องค์กรลูกค้าและประชาชนเข้ารับการฉีดวัคซีนชิโนฟาร์ม จำนวน 290 ท่าน

เมื่อเวลา09.00 น.ของวันที่ 18 กันยายน 2564 ที่โรงแรมจันทรา รีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ดร.เกยูร โชคล้ำเลิศ และ นายเกรียงไกร กิตติธเนศวร กรรมการบริษัท ยู้ ฟิชบอล จำกัด และ หจก.นครนายกการโยธา อาหารเสริม ยูเอ็นซี แคลเซียม (UNC Calcium) บริการวัคซีนทางเลือก ชิโนฟาร์ม ได้ประสานกับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เพื่อขอรับวัคซีนทางเลือก “ชิโนฟาร์ม” ให้กับ พนักงานและครอบครัวพนักงาน ในองค์กร ลูกค้าและ ประชาชน จำนวน 290 ท่านที่อยู่ในชุมชนเสี่ยงของจังหวัดนครนายก

ด้วยความห่วงใยพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดนครนายก ดร.เกยูร โชคล้ำเลิศกรรมการ ยู้ ฟิซบอล จำกัด และนาย เกรียงไกร กิตติธเนศวร หจก.นครนายกการโยธา ได้ประสานกับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เพื่อขอรับวัคซีนทางเลือก ชิโนฟาร์ม พร้อมนำบุคลากรทางการแพทย์มาฉีดวัคซีนทางเลือก ชิโนฟาร์ม ให้กับพนักงาน ครอบครัวพนักงาน ในองค์กร ลูกค้า ประชาชนที่อยู่ในชุมชนเสี่ยงของจังหวัดนครนายก
นายเกรียงไกร กิตติธเนศวร หจก.นครนายกการโยธา เสริมว่า ทางเราพยายามหามาตรการป้องกันมาตลอดและคิดว่า วัคซีน คือ คำตอบของการสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ ในเดือนมิถุนายนถึง กันยายนเราบริจาคข้าวสารมากกว่า 20,000 กิโลกรัม แมสมากกว่า 3,000 ลัง เจลแอลกอฮอล์ รวมทั้งอาหารสด อาหารแห้ง

ทุกวันนี้ เราให้ทุกวัน เพราะคิดว่า การให้ คือ ให้ไม่ต้องรอ ไม่ต้องคิด หากมีโอกาสเราจะนำวัคซีน หรืออะไรที่เราตัวเล็กๆพอจะช่วยได้ เราจะนำมาแจกให้กับประชาชนอีกครั้ง และเราจะทำอีกเรื่อยๆ เพราะว่า เราคือคนไทยด้วยกัน
“เพราะความสำเร็จนั้น จะเยี่ยมยอดที่สุด เมื่อมันถูกแบ่งปัน “

เนรมิต มงคลกิตติกานต์
รัชชานนท์ เนินใหม่
ข่าวจังหวัดนครนายก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.