1 ธันวาคม 2022

ผบช.ภ.5 ตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของบำรุงขวัญ อุปกรณ์สำหรับป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติ ด่านตรวจยาเสพติดกิ่วทัพยั้งสภ.แม่จัน จ.เชียงราย

1 min read

ผบช.ภ.5 ตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของบำรุงขวัญ อุปกรณ์สำหรับป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติ
ด่านตรวจยาเสพติดกิ่วทัพยั้งสภ.แม่จัน จ.เชียงราย

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2564 เวลา 09.30 น. ตามนโยบายรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม, พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม สั่งการให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร., พล.ต.อ.มนู เมฆหมอก รอง ผบ.ตร., พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผู้ช่วย ผบ.ตร.ให้ขับเคลื่อนแผนปฏิบัติการด้านการแก้ไขปัญหายาเสพติดในทุกมิติ โดยมุ่งเน้นการสกัดกั้นการลักลอบลำเลียงขนส่งยาเสพติดจากพื้นที่ตามแนวชายแดน รวมถึงการสกัดกั้นบุคคลต่างด้าวลักลอบเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 นั้น

พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย พ.ต.อ.พิทักษ์ นาสมวาส รอง ผบก.สส.ภ.5 และ พ.ต.อ.พงษ์เดช คำใจสู้ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่เดินทางมาตรวจเยี่ยมด่านตรวจยาเสพติด กิ่วทัพยั้ง ของ สภ.แม่จัน จว.เชียงราย
พบ พ.ต.อ.ธรรศ์ธนสรณ์ จุฑารัตน์ ผกก.สภ.แม่จัน, เจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจฯ ให้การต้อนรับ รายงานเหตุการณ์ทั่วไปปกติ พร้อมนี้ได้มอบแนวทางการปฏิบัติหน้าที่ให้เป็นไปตามนโยบายรัฐบาล และ ตร. โดยเคร่งครัด และมอบสิ่งของบำรุงขวัญ, อุปกรณ์สำหรับป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติตามหน้าที่ของผู้พิทักษ์สันติราษฏร์สืบไป
ณ ด่านตรวจยาเสพติดกิ่วทัพยั้ง อ.แม่จัน จ.เชียงราย.

ทรงวุฒิ ทับทอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.