14 มิถุนายน 2022

กอ.รมน.จังหวัดนครนายก มอบสิ่งของให้กำลังพลชุดลาดตระเวน เพื่อติดตามสถานการณ์การป้องกันปราบปรามการบุกรุกทำลายป่าไม้และทรัพยากรธรรมชาติ

1 min read

ที่หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ที่ 21 (คลองท่าด่าน) ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก พันเอกอมร บุตรชา หัวหน้าศูนย์ประสานการปฏิบัติที่ 4 กอ.รมน.จังหวัดนครนายก นายศักดิ์สิทธิ์ ศรีทับทิม ผู้ช่วยหัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ผู้แทนหัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ พร้อมคณะ เข้าร่วมประชุม ติดตามสถานการณ์ การป้องกัน ปราบปราม การบุกรุกทำลายป่าไม้และทรัพยากรธรรมชาติ พร้อมมอบสิ่งของเครื่องใช้ในการเดินป่า ปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ออกลาดตระเวนทั้งทางภาคพื้นดินและลาดตระเวนทางน้ำ ตามโครงการเพิ่มประสิทธิภาพ ด้านการป้องกัน ปราบปราม การบุกรุกทำลายป่าไม้และทรัพยากรธรรมชาติประจำปี 2564 และมอบสิ่งอุปกรณ์จำเป็นในการลาดตระเวนให้กับกำลังพล

โดยหัวหน้าหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ทุกหน่วยในพื้นที่จังหวัดนครนายกเป็นผู้รับมอบ จากการออกตรวจพื้นที่ ลาดตระเวนป่า ในห้วงเวลาที่ผ่านมาพบร่องรอย การบุกรุกทำลายป่าไม้หาของป่า ล่าสัตว์เพิ่มมากขึ้น จึงจำเป็น ต้องจัดชุดลาดตระเวนออกปฏิบัติงาน เพื่อป้องกันและปราบปราม การกระทำผิด ให้มีความ เข้มข้นให้มากยิ่งขึ้น

เนรมิต มงคลกิตติกานต์
รัชชานนท์ เนินใหม่
ข่าวจังหวัดนครนายก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.