4 ธันวาคม 2022

เจ้าหน้าที่ตำรวจ กว่า 20 นาย ปิดล้อมตลาดดงละครรวบตัวนายเบนซ์คนร้ายหลังก่อเหตุไล่ยิงพี่สะใภ้ตัวเอง

1 min read

ที่นครนายกเมื่อเวลา 17.00 น. (3 ก.ย. 64) นางสาวนิสาชล สังฆะ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28/4 หมู่4 ต.ศรีจุฬา อ.เมือง จ.นครนายก เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.อิสระพงษ์ สุวรรณจักร ร้อยเวรสภ.ดงละคร อ .เมือง จ.นครนายก ว่าตนเองได้ถูกน้องแฟนไล่ยิง 2 วันติด และกลัวโดนฆ่าเลยเข้าแจ้งความไว้เพื่อความปลอดภัย

จากการสอบถามนางสาวนิสาชลเล่าว่าตนเองโดนตามไล่ยิงตั้งแต่เมื่อวานแต่ไหวตัวทันก็เลยไม่ได้รับอันตรายซึ่งก่อนเกิดเหตุนายเบนซ์ได้พาลูกชายของตนไปซื้อขนมนานกว่า 4 ชั่วโมง ตนเองก็เป็นห่วงและโทรตามแต่พอนายเบนซ์กลับมาส่งลูกของตนก็โวยวายพร้อมชักปืนยิงขึ้นฟ้าหลายครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ตนคิดว่าเค้าน่าจะไม่พอใจเรื่องที่ตนพูดว่าไม่อยากให้พาใครมาที่บ้านบ่อยๆหวั่นโรคโควิด ก็เลยคิดว่านายเบนซ์คงไม่พอใจเลยเป็นปมให้เค้าโมโหและตามไล่ยิง และตนก็ได้หนีมาตลอดจนมาถึงวันนี้ตนเองและน้องชายได้มาซื้อโรตีบริเวณตลาดดงละครโดยน้องชายของตนลงไปซื้อ ขณะเดียวกันนายเบนซ์ได้สะกดลอยตามมาอยู่ด้านหลังพร้อมกับพูดว่ามึงแจ้งความจับกูหรา พร้อมชักปืนขู่พวกตนเลยขับรถหนี นายเบนซ์ก็ขับตามไปดักที่ทางเข้าวัดมณีวงศ์เมื่อรถยนต์ผ่านมาก็ชักปืนไล่ยิงตามหลังรถยนต์ ซึ่งระหว่างนั้นได้มีรถบรรทุกพ่วงขับมาบังพอดีจึงรอดมาได้ ซึ่งนายเบนซ์ได้จี้ชิงรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านในการก่อเหตุในครั้งนี้ถึง 3 คัน ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตรวจได้รับแจ้งจากพลเมืองดีจากแม่ค้าขายลูกชิ้นว่านายเบนซ์ได้มาซื้อลูกชิ้นกินในตลาดดงละครซึ่งตอนนั้นนายเบนซ์ทำตัวเหมือนไม่มีเกิดอะไรขึ้น

เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบข่าวจึงได้นำกำลังเข้าปิดล้อมจับ แต่นายเบนซ์ไหวตัวทันแล้ววิ่งหลบหนีไปได้ใช้เวลาปิดล้อมกว่าหลายชั่วโมงแต่ไม่สามรถจับกุมตัวเบนซ์ได้ เหมือนนายเบนซ์สับขาหลอกเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นได้รับข้อมูลจากผู้กำกับ สภ.ดงละครว่านายเบนซ์จะขอเข้ามอบตัว อย่างไรก็ตามถ้านายเบนซ์เข้ามอบตัวจริงก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เนรมิต มงคลกิตติกานต์
รัชชานนท์ เนินใหม่
ข่าวจังหวัดนครนายก

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.