2 ตุลาคม 2022

นครนายก GPSเป็นเหตุ สังเกตได้ หนุ่มขับรถพ่วงดูจีพีเอสขับเข้าตัวเมืองขึ้นเกาะกลางชนเสาไฟฟ้าหักเสียหาย

1 min read

หนุ่มขับรถพ่วง 22 ล้อ ดูจีพีเอสนำทางเข้ามาในตัวเมืองในเขตเทศบาลเมืองนครนายก ที่มีป้ายพระราชบัญญัติห้ามรถบรรทุกใหญ่ทุกชนิดขับเข้ามาในตัวเมืองนครนายก เกิดเสียหลักขึ้นเกาะกลางชนเสาไฟฟ้าหักได้รับความเสียหาย

ศูนย์วิทยุเมืองนายกได้รับแจ้งเหตุมีรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ขับเข้ามาในเขตเทศบาลเมืองนครนายก และขึ้นเกาะกลางชนเสาไฟฟ้าหัก บริเวณเยื้องตำรวจภูธรจังหวัดนครนายก จึงได้แจ้ง พ.ต.ท.มงคล โคตรอาสา ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ไปยังที่เกิดเหตุ พบรถยนต์บรรทุกพ่วง 22 ล้อ อีซูซุสีขาว ทะเบียน 70 – 1479 ลำพูน ขึ้นเกาะกลางถนนชนเสาไฟฟ้าหลัก ได้รับความเสียหาย กีดขวางการจราจร 1 ช่องทาง ทราบชื่อคนขับคือ นายชัชวาล ศิริจันทร์มา อายุ 40 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการให้สัมภาษณ์ของนายชัชวาล ศิริจันทร์มา คนขับรถพ่วง 22 ล้อ ได้เล่าว่า ตนพึ่งมาขึ้นขับรถพ่วงได้ประมาณ 3 เดือน ได้ขับรถพ่วงไปส่งไม้ที่เมโท และจะขับรถพ่วงกลับไปที่มหาชัยได้เปิดจีพีเอสดูเส้นทางและขับเข้ามาในเขตเทศบาลเมืองนครนายก โดยไม่รู้ว่ามีป้ายติดประกาศพระราชบัญญัติห้ามรถบรรทุกใหญ่ทุกชนิดขับเข้าตัวเมืองโดยให้ขับเลี่ยงไปที่เส้นถนนบายพาส ตนได้ขับตามจีพีเอสเข้ามาในตัวเมืองนครนายก รถเกิดเสียหลักขึ้นเกาะกลางถนนและชนเสาไฟฟ้าหักได้รับความเสียหายดังกล่าว

 

 

จากการให้สัมภาษณ์ ร.ต.อ.นิธิกร ฉิมพาลี เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสถานีตำรวจภูธรอำเภอเมืองนครนายก ได้เล่าว่าเทศบาลเมืองนครนายกได้ออกพระราชบัญญัติ 7 ปี มาแล้ว และติดป้ายประกาศที่แยกเจริญผล และแยกช้าง ว่าห้ามรถบรรทุกใหญ่ตั้งแต่รถ 10 ล้อขึ้นไปห้ามขับเข้ามาในตัวเมืองนครนายก ตลอด 24 ชั่วโมง โดยให้ขับเลี่ยงไปที่ถนนเส้นบายพาสตัดใหม่

เนรมิต มงคลกิตติกานต์
รัชชานนท์ เนินใหม่
ข่าวจังหวัดนครนายก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.