4 ธันวาคม 2022

กรมการขนส่งทหารเรือ ผนึกกำลังกับกัลยาณมิตร นำอาหารปรุงสุก ถุงยังชีพ และข้าวสารอาหารแห้ง เติมตู้ปันสุข ของกองทัพเรือและมอบให้ชุมชนอย่างต่อเนื่อง

1 min read

พลเรือตรี สาธิต นาคสังข์ เจ้ากรมการขนส่งทหารเรือ ร่วมกับ พลเรือตรี ไพฑูรย์ ปัญญสิน ผู้ทรงคุณวุฒิสำนักงานปลัดกระทรวง กลาโหม และชมรมคนรักพี่ปาน (พลเรือเอก ณรงค์ เทศวิศาล) ได้นำ​ ข้าวกล่อง​ สปาเก็ตตี้​ จำนวน 200​กล่อง​ แซนวิส ข้าวสาร อาหารแห้ง (ไข่ไก่ มาม่า น้ำมันพืช) น้ำดื่ม มาเติมตู้ปันสุขด้านหน้ากองบัญชาการกองทัพเรือ​ และช่วยกันแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชน​

ทั้งนี้ กรมการขนส่งทหารเรือ ต้องขอขอบคุณ พลเรือตรีไพฑูรย์ และชมรมคนรักพี่ปาน ที่ได้นำสิ่งของต่างๆ มามอบให้กับกรมการขนส่งทหารเรือ เพื่อส่งมอบต่อให้กับพี่น้องประชาชน ที่อยู่บริเวณรอบๆ กองทัพเรือตลอดจนประชาชนที่ทั่วไปที่สัญจรผ่านไปมาได้แวะรับของ ที่จุดบริการประชาชน ที่กองทัพเรือได้จัดเตรียมไว้ และในวันเดียวกันนี้ พลเรือตรี สาธิต นาคสังข์ เจ้ากรมการขนส่งทหารเรือ ได้นำข้าวสาร อาหารแห้ง (ไข่ไก่ มาม่า น้ำมันพืช) น้ำดื่ม มอบให้กับผู้แทนชุมชนวัดพระยาธรรม จำนวน 50 ชุด เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับพี่น้องคนไทยในชุมชน​ ซึ่งเป็นชุมชนที่มีรั้วติดกับกรมการขนส่งทหารเรือ​ พร้อมกับมอบหมายให้ นาวาเอก ภาสกร บุษราคัม รองผู้อำนวยการกองแผน กองบังคับการ กรมการขนส่งทหารเรือ นำสิ่งของส่งมอบให้กับผู้แทนชุมชนสันติชนสงเคราะห์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ จำนวน 50 ชุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ให้กับพี่น้องคนไทยในชุมชนช่วงสถานการณ์ COVID-19 ที่แพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ได้บ้าง
และในโอกาสนี้ขอเชิญชวนทุกท่านที่พอมี ได้ร่วมบริจาคสิ่งของเติมตู้ปันสุข ของกองทัพเรือได้ทั้ง 8 จุด

#พลังสามัคคีพลังราชนาวี
#มีจึงแบ่งปัน​

ภาพ/ข่าว นิราช/นันฐพล/พิชญ์ฐญา ทิพย์ศรี จ.ชลบุรี
พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.