7 กรกฎาคม 2022

ชลบุรี รถชนกัน 8 รวด บนสะพานต่างระดับ

1 min read

คลิปกล้องหน้ารถ จับภาพชนท้ายกันรวม 8 คันรวด บนสะพานต่างระดับ เหตุเพราะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นก่อนแล้วคันหน้าชะลอตัว คันสุดท้ายขับมาเพลินๆ เลยชนเพราะเบรกไม่ทัน

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 17 ส.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันจำนวนหลายคัน บนถนนบายพาสเลี่ยงเมือง ช่วงบนสะพานต่างระดับหนองไม้แดง ฝั่งขาเข้า กทม.หมู่ที่ 4 ต.หนองไม้แดง อ.เมือง จ.ชลบุรี พบรถยนต์ ยี่ห้อ รุ่นต่างๆ จำนวน 8 คัน ชนท้ายกันเป็นโดมิโด่ติดๆ กัน ได้รับความเสียหาย

โดยรถคันแรกที่อยู่ด้านหน้าเป็นรถยนต์ มิตซูบิชิ รุ่นเอ็กซ์แพนเดอร์ (ไม่ขอเอ่ยนาม) อ้างว่าขับมาตามทางปกติแต่มีรถคันหน้าเบรกตนเลยเบรก ทำให้คันหลังที่ตามมาชนท้ายรถตน แต่คันของตนไม่ได้ชนรถคันหน้าเพราะเบรกทันและรถคันหน้าที่ขับไปเลย ทำให้ช่วงแรกชนกันจำนวน 3 คัน หลังเกิดเหตุได้เพียงไม่ถึง 10 นาที ก็ได้มีเหตุซ้ำซ้อนชนกันอีก 5 คันรวด โดยคันสุดท้ายเป็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อมาสด้า

โดยกล้องหน้ารถสามารถจับภาพได้นั้นเป็นรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ซึ่งเป็นคันที่ 3 เจ้าของรถชื่อนายณรงค์ นระทัด อายุ 38 ปี เล่าว่ากำลังจะไปบางพลี สมุทรปราการ ก็ขับมาตามทางปกติ แต่คันหน้าได้เบรกกระชั้นชิด ทำให้ตนเบรกไม่อยู่เลยชนท้ายคันหน้าเข้าอย่างจัง และอีกไม่นานคันหลังที่วิ่งตามมาก็ชนท้ายรถของตน ทำให้อุบัติเหตุในครั้งนี้ มีรถยนต์ชนกันรวม 8 คัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 2 ราย

ภาพ/ข่าว นิราช/นันฐพล/พิชญ์ฐญา ทิพย์ศรี จ.ชลบุรี
พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.