26 มีนาคม 2023

นครนายก ชมรมผู้ไกล่เกลี่ย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มอบน้ำดื่มและของใช้ที่จำเป็นให้สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครนายก

1 min read

นครนายก ชมรมผู้ไกล่เกลี่ย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มอบน้ำดื่มและของใช้ที่จำเป็นให้สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครนายก เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ในช่วงวิกฤตการแพร่ระบาดเชื้อโรคโควิด-19

วันที่ 10 สิงหาคม 2564 ที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครนายก บริเวณพื้นที่ศาลากลางจังหวัดนครนายก พันตำรวจโทปรีชา อับดุลเลอะห์ ประธานชมรมผู้ไกล่เกลี่ย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พร้อมคณะกรรมการ เลขานุการชมรมผู้ไกล่เกลี่ย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้เดินทางไปมอบน้ำดื่ม หน้ากากอนามัย ชุด PPE แอลกอฮอล์ล้างมือ ให้กับนายพงษ์ศักดิ์ บุญเกื้อ รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครนายก และนางธิดารัตน์ มีสาระภี ผู้อำนวยการกลุ่มอำนวยการ สพป.นครนายก และคณะเป็นผู้รับมอบ

ทั้งนี้เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน และเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ในช่วงการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโควิด-19 ให้เป็นไปตามมาตรการของจังหวัดนครนายก ที่ต้องถือปฏิบัติกันอย่างเคร่งครัด เพื่อให้พื้นที่จังหวัดนครนายก ลดการแพร่ระบาดลงในเร็ววัน เพื่อจะได้ใช้ชีวิตประจำวันกันอย่างปกติต่อไป

เนรมิต มงคลกิตติกานต์
รัชชานนท์ เนินใหม่
ข่าวจังหวัดนครนายก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.