30 มีนาคม 2023

ฮือฮา!! เมที นักร้องดัง ลาบานูน ลงพื้นที่หาเสียงให้ผู้สมัคร นายก อบจ.นราธิวาส เบอร์ 2 คน รุ่นเก่า รุ่นใหม่ ต้อนรับร่วมเซลฟี่คึกคัก ขณะที่นักร้องดัง ย้ำ ต้องการการเปลี่ยนแปลง นำผู้นำที่ดี พัฒนานราธิวาส

1 min read

นราธิวาส/ภาพ/ข่าว-นูอารีซ๊ะ ยะยือริ

ฮือฮา!! เมที นักร้องดัง ลาบานูน ลงพื้นที่หาเสียงให้ผู้สมัคร นายก อบจ.นราธิวาส เบอร์ 2 คน รุ่นเก่า รุ่นใหม่ ต้อนรับร่วมเซลฟี่คึกคัก ขณะที่นักร้องดัง ย้ำ ต้องการการเปลี่ยนแปลง นำผู้นำที่ดี พัฒนานราธิวาส

เวลา 17.00 น.วันที่ 11 ธ.ค.2563 นายเมที อรุณ นักร้องนำและมือกีตาร์ ลาบานูน นักร้องศิลปินผู้โด่งดัง จากหลายอัลบั้ม ที่คนไทยทั่วประเทศ ประทับใจ ตั้งอัลบั้มแรกรวม 7 อัลบั้ม เพลงดังอาทิ ยาม , ศึกษานารี ,พลังงานจน , เชือกวิเศษ , แพ้ทาง และ พนักงานดับเพลิง ฯลฯ ได้นำผู้สมัคร นายรำรี มามะ หรือ แชลี ผู้สมัครนายก อบจ.นราธิวาส พร้อมด้วย นายนัจมุดดีน อูมา อดีต ส.ส.หลายสมัย ร่วมเดินลุยลงพื้นที่ช่วยผู้สมัครหาเสียง ที่ตลาดยะกังขนมน้ำ 100 ปี เขตเทศบาลเมืองนราธิวาส ซึ่งเป็นตลาดน้ำ ที่มีชื่อเสียง ในด้านบรรยากาศและมีอาหารการกิน ที่ประชาชน เดินทาง มาจับจ่ายใช้สอย เพื่อพักผ่อนหย่อนใจ และร่วมรับประทานอาหารที่วางแผงขาย ในตลาดชุมชนยะกังดังกล่าว

โดยในเมที ลาบานูน ได้เดินพร้อมกองเชียร์ ทีทำหน้าที่แจกโปสเตอร์ที่ผ่านไปมา ให้กับประชาชน แนะนำผู้สมัคร นายรำรี มามะ หมายเลข 2 ผู้สมัคร นายก อบจ.นราธิวาส พร้อมได้คุยทักทายพี่น้องประชาชน ที่อยู่ในบริเวณตลาดน้ำ ผ่านเครื่องขยายเสียงแบบพกพา ทักทายประชาชนอย่างเป็นการเอง และชูนโยบาย ที่สร้างคุณภาพชีวิตให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส อยู่ดีกินดี การศึกษาดี และพัฒนาพื้นที่ อย่างยั่งยืน
ขณะที่ประชาชน พี่น้องประชาชน เมื่อเห็น เมที ลาบานูน ต่างวิ่งล้อมหานักร้องคนดัง และ หลายคนต่างรุมยืนรอคิวเพื่อขอถ่ายภาพกับนักร้องดังและร่วมกันถ่ายเซลฟี่ บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นคนรุ่นใหม่ต่างพากันกรี๊ดร้องโบกมือให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

นายเมที อรุณ กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า การลงพื้นที่ครั้งนี้ เพื่อมาทำหน้าที่ ในฐานะผู้ช่วย หาเสียง กับ นายรำรี มามะ ผู้สมัคร นายก อบจ.นราธิวาส หมายเลข 2 ทั้งนี้ส่วนตัวเชื่อมั่น ผู้สมัครท่านนี้ เพราะเป็นผู้มีความรู้ ความสามารถ เป็นคนดี และเป็นอดีต ส.ส.หลายสมัย มีผลงานที่ชัดเจนในอดีต และมีการลงสมัครแข่งขัน นายก อบจ.นราธิวาส มี นโยบายที่จะพัฒนานราธิวาสที่ชัดเจน สามารถที่จะนำพาประชาชนนราธิวาส สร้างพื้นที่คุณภาพชีวิตและการพัฒนาที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน ฉะนั้นถึงเวลาแล้วที่ประชาชนต้อง เปลี่ยน เลือกคนใหม่ อดีต 16 ปีที่ล้าหลัง ฝากประชาชนให้โอกาสประชาชน เลือกเบอร์ 2 นายก อบจ.นราธิวาส เพื่อพัฒนาพื้นที่เกิดความมั่นคงและยั่งยืนต่อไป

ขณะที่ นายรำรี มามะ ผู้สมัคร อบจ.นราธิวาส หมายเลข 2 กล่าวว่า เราทำหน้าที่ลงหาเสียง พบประชาชนทุกวัน และอยากให้ประชาชนได้คิดว่า 16 ปี แห่งอำนาจ นายก อบจ.ที่ผ่านมาในอดีต พื้นที่ได้ประโยชน์อะไรและประชาชนได้อะไร จึงขอฝาก ประชาชนทุกคน ทั้งคนรุ่นเก่า รุ่นใหม่ ที่มีสิทธิ์เลือกตั้ง ได้เวลาเปลี่ยนแปลง อีกไม่กี่วันในวันที่ 20 ธ.ค 2563 วันเลือกตั้ง ให้โอกาสผม นายรำรี มามะ ผู้สมัคร นายก อบจ.นราธิวาส เป็นนายก อบจ.เพื่อบริหาร เราจะพร้อมทำตามนโนบาย เพื่อนำสู่จังหวัดนราธิวาส ก้างข้ามความล้าหลัง สู่การพัฒนาที่จับต้องได้ สร้างประโยชน์กับพื้นที่จังหวัดและการเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดีกับประเทศเพื่อนบ้าน การศึกษา เศรษฐกิจ และอื่นๆ ขอให้ประชาชนให้โอกาส

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

นิตยสารตำรวจสถานีประชาชน | บริหารงาน โดย ฤทธิรณ ปัญญากาบ.